Loading...

Sang tháng 2, 3 con giáp này không cần đi lễ chùa vẫn có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi

3 con giáp sau lại gặp được vận đào hoa rực rỡ trong năm Canh Tý , giúp con đường tìm đến người trong mộng trải đầy hoa hồng.

Dù gặp nhiều trắc trở trong năm 2010, 3 con giáp sau lại gặp được vận đào hoa rực rỡ trong năm Canh Tý , giúp con đường tìm đến người trong mộng trải đầy hoa hồng.


Tuổi Sửu

Sang tháng 2, 3 con giáp này không cần đi lễ chùa vẫn có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi - ảnh 1

Trong tháng đầu năm này, đường tình duyên của người tuổi Sửu cực kì rực rỡ. Những ai đang yêu nhau sẽ được chìm đắm trong sự ngọt ngào. Dù làm gì, ở đâu cũng sẽ nhớ đến nhau, ở bên nhau thì như hình với bóng.

Đối với những người tuổi Sửu hiện đang độc thân,bạn nên tham gia những buổi tiệc tùng cùng bạn bè để có cơ hội thoát ế. Bạn cần vượt qua rào cản của sự ngại ngùng, tự tin giao tiếp để tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Tuổi Dần

Sang tháng 2, 3 con giáp này không cần đi lễ chùa vẫn có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi - ảnh 2

Các khía cạnh trong cuộc sống được đánh giá là tốt, có vẻ như người tuổi Dần sẽ có một năm khá tuyệt vời.

Nếu như với những con giáp khác, họ chỉ hoặc thành công về chuyện công danh sự nghiệp, hoặc gặp may trong chuyện tình yêu và hôn nhân gia đình, thì năm 2020, tuổi Dần sẽ có cả 2. Theo các chuyên gia tử vi, cuộc sống yêu đương của họ trong năm nay sẽ vô cùng xuôi chèo mát mái. Nếu đang độc thân, họ sẽ gặp một vài đối tượng thích hợp để yêu và kết hôn.

Nếu đã có người yêu, năm nay là một thời điểm vàng cho họ đánh dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ ấy. Nếu đã có gia đình, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất ngọt ngào.

Tuổi Tý

Sang tháng 2, 3 con giáp này không cần đi lễ chùa vẫn có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi - ảnh 3

Tý là con giáp nổi tiếng cẩn trọng và chậm rãi trong chuyện tình cảm, nguyên nhân cũng bởi họ sợ bị tổn thương, lo ngại sự thất bại hay thậm chí là chưa chắc chắn cảm xúc của chính bản thân mình. Năm 2020 là một năm khởi sắc dành cho bản mệnh này khi được sao đào hoa chiếu mạng, đường tình duyên khởi sắc ngập tràn hạnh phúc sẽ giúp họ sớm tìm được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên người tuổi Tý cũng chú ý chủ động hơn, khi tìm được người trong mộng thì lập tức phải biết nắm lấy cơ hội, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với nửa kia và quyết tâm theo đuổi đối phương thì vấn đề “kết tóc se duyên” sẽ đến gần thôi.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 

Sang tháng 2, 3 con giáp này không cần đi lễ chùa vẫn có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi - ảnh 4Quiz
Đúng ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sang-thang-2-3-con-giap-nay-khong-can-di-le-chua-van-co-duong-tinh-duyen-suon-se-thuan-loi-35688.html

>> Xem thêm: 

Trong số 12 con giáp, 4 con giáp càng sống lâu càng hưởng phúc dày, hậu vận phúc lộc vẹn toàn

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/2 - 16/2: Đầu tuần cát tường như ý, giữa tuần vận may lội ngược dòng, tìm được cơ hội phát tài

7 ngày tới, 3 con giáp số hưởng, nhận lộc trời cho, tiền tiêu không hết, tình duyên đến bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

12 con giáp


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều