Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sáng phương Nam phiên bản mới nhận được phản hồi tích cực từ khán giả

Chương trình Sáng phương Nam bản tin đầu ngày trên kênh VTV9 đã và đang nhận được những phản hồi tích cực của khán giả sau những thay đổi từ...

Sáng phương Nam năm 2018, khán giả dễ nhận thấy những thay đổi về nội dung cùng hình thức thể hiện. Tiêu chí mà những người thực hiện chương trình hướng tới là đảm bảo thông tin chân thực, nhân vật gần gũi, câu chuyện sinh động và mang đậm bản sắc phương Nam.

Điểm nhấn của Sáng phương Nam 2018 là các tiểu mục phong phú và lôi cuốn như: "Ngày mới phương Nam", "Chuyện nhỏ Chuyện to", "Bí quyết khoẻ đẹp", "Chuyện thường ngày". Trong Sáng phương Nam, nhân vật và câu chuyện xuất hiện trong các tiểu mục được những người thực hiện lựa chọn khai thác với tiêu chí riêng cùng cách thể hiện phong phú, hướng tiếp cận mới mẻ với mong muốn đưa chương trình đến gần hơn với khán giả.

Song hành với việc làm mới nội dung và hình thức thể hiện, ê-kíp thực hiện cũng chú ý đẩy mạnh tương tác với khán giả qua Fanpage VTV9 - Nhịp sống phương Nam.

Không ngừng đổi mới cả nội dung và hình thức, nỗ lực nâng cao chất lượng tin tức cũng như sự lôi cuốn của các tiểu mục, những người thực hiện mong muốn Sáng phương Nam mang đến cho khán giả không khí khởi đầu ngày mới đầy năng động.

Quý vị hãy tiếp tục theo dõi Sáng phương Nam vào 6h15 hàng ngày trên kênh VTV9!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Cây xăng tặng khách tên Hải - Phượng 50 ngàn ủng hộ Việt Nam trước chung kết AFF Cup

Dừng ô tô giữa cầu Vĩnh Tuy, tài xế lao xuống đánh thanh niên đi xe máy - nguyên nhân vì 1 yêu cầu không được đồng ý

Chuyện tình 12 năm và màn tỏ tình trước các khán giả đặc biệt không ai ngờ tới của cặp đôi Gia Lai

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

bản tin VTV9

VTV9


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều