Sáng ăn nắm xôi xéo, cô gái khiếp hãi khi thấy vật thể lạ ở miếng cuối cùng

Thậm chí vì không biết, cô còn cho cả vật thể đó vào miệng để nhai lộc cộc rồi.

"Sáng ăn xôi xéo chủ quán sợ đói nên bonus cho quả răng giả hay sao đó. Sợ hết hồn! Không biết giờ nên bỏ đi hay sao nữa.

Chẳng hiểu sao thổi xôi lại rơi cả răng giả vào thúng xôi thế này. Hàng xôi này rõ ngon và đông khách khủng khiếp. Tầm 8 rưỡi sáng ra đã hết mấy loại xôi rồi.

Chắc giờ mình bỏ không dám ăn xôi nữa. Lần đầu tiên bị vật khó tả nhai trong mồm ghê rợn quá, cứ lộc cộc trong mồm thôi".

Đây là chia sẻ của một cô nàng về sự cố khó đỡ khi ăn sáng. Theo đó, ăn xôi xéo sáng sớm, khi chỉ còn miếng cuối cùng thì cô nàng ăn phải miếng xôi có răng giả của ai đó rơi vào.

Sáng ăn nắm xôi xéo, cô gái khiếp hãi khi thấy vật thể lạ ở miếng cuối cùng - ảnh 1

Còn miếng xôi nữa thì lại thấy ngay chiếc răng giả.

Điều đáng nói, cô nàng này thậm chí còn ăn cả miếng xôi kèm răng đó vào miệng, nhai lộc cộc rồi mới phát hiện ra. Như thế nên chẳng có gì khó hiểu khi cô nàng băn khoăn liệu nên tiếp tục chọn xôi cho bữa sáng nữa không.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận dưới bài đăng. Nhiều người ngao ngán cho rằng, nhìn qua thì cứ tưởng hạt ngô chứ ai dè là răng giả. Sự cố này quả "khó đỡ" thật sự. Nhà làm xôi này cũng quá bất cẩn khi nấu xôi nên khách hàng mới phải nhận hậu quả đáng sợ.

>> Xem thêm: 

Trường Smk ST Michael cháy lớn, nhiều học sinh vui sướng: Sự vô cảm đáng sợ!

Chủ xe bấm ngẫu nhiên được biển số ngũ quý 6 khiến tất cả trầm trồ

Đi qua gốc cây cổ thụ, chàng trai vội đi mượn nhẫn để cầu hôn và diễn biến bất ngờ khi quỳ trước mặt bạn gái

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều