Loading...

Sane, Sterling, Bellerin không phải Vua tốc độ ở Ngoại hạng Anh 2018/19

Thống kê từ Squawka, trong 3 cầu thủ chạy nhanh nhất Ngoại hạng Anh mùa này thì chỉ có 1 người nằm trong top 6 đội dẫn đầu. Đó là trường hợp của Kyle Walker...

Sane, Sterling, Bellerin không phải Vua tốc độ ở Ngoại hạng Anh 2018/19 - ảnh 1
Tốc độ cao nhất: 35,2 km/giờ
Số trận thi đấu: 17
Bàn thắng: 0
Kiến tạo: 0

Sane, Sterling, Bellerin không phải Vua tốc độ ở Ngoại hạng Anh 2018/19 - ảnh 2

Sẽ rất nhiều người ngạc nhiên khi Vinagre có mặt trong top 3 chứ không phải những chuyên gia tốc độ nổi tiếng của Premier League như Raheem Sterling, Leroy Sane, Hector Bellerin hay, DeAndre Yedlin... Thậm chí, trong đội hình của Wolves còn 1 "máy chạy" khác là chân sút Adama Traore.

Nhưng theo thống kê từ squawka, Vinagre mới là người đứng thứ 3 trong d Anh sách cầu thủ chạy nước rút tốt nhất Ngoại hạng Anh với 35,2km/giờ. Vinagre vẫn còn trẻ (mới 20 tuổi) và với sự tiến bộ hiện có, cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể được trao nhiều cơ hội ở mùa giải tới.

Tốc độ cao nhất: 35,27 km/giờ
Số trận thi đấu: 33
Bàn thắng: 1
Kiến tạo: 1

Sane, Sterling, Bellerin không phải Vua tốc độ ở Ngoại hạng Anh 2018/19 - ảnh 3

Ngày còn chơi cho Tottenham, Walker nổi bật với những tình huống tấn công bên cánh phải. Khi đến Man City, anh nhiều lần phải làm quen với vị trí trung vệ lệch phải. Dù không phải lúc nào cũng được thi đấu đúng sở trường nhưng đôi khi Walker vẫn khiến các đồng đội lẫn đối thủ phải ngưỡng mộ bởi khả năng tăng tốc đầy án tượng.

Tốc độ cao nhất: 35,27 km/giờ
Số trận thi đấu: 12
Bàn thắng: 0
Kiến tạo: 0

Sane, Sterling, Bellerin không phải Vua tốc độ ở Ngoại hạng Anh 2018/19 - ảnh 4

Ở mùa giải 2018/19, hậu vệ đa năng sinh năm 1998 Fosu-Mensah được M.U cho Fulham mượn. Tuy vậy, vì nhiều lý do mà Fosu-Mensah không được thi đấu nhiều với chỉ 12 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh mùa rồi. 

Dù vậy, sự nhiệt tình, linh hoạt và tốc độ của Fosu-Mensah vẫn được ghi nhận trong mỗi lần được sử dụng. Anh chính là cầu thủ Ngoại hạng Anh có tốc độ tốt nhất với 35,27 km/giờ.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều