Loading...

Sanchez sang Inter, M.U vẫn phải è cổ trả lương

Theo tờ ESPN, mặc dù Alexis Sanchez chuyển sang Inter Milan thì Manchester United vẫn phải trả phần nhiều tiền lương của cầu thủ này.

Sanchez sang Inter, M.U vẫn phải è cổ trả lương - ảnh 1
Manchester United và Inter Milan vẫn đang tiếp tục đàm phán về hợp đồng chuyển nhượng Alexis Sanchez theo dạng cho mượn 1 năm. Theo ESPN, nhiều khả năng M.U vẫn phải trả cho Sanchez 12 triệu bảng tiền lương trong năm tới dù ngôi sao người Chile khoác áo Inter.

Cụ thể, Sanchez không chấp nhận trừ lương để đào thoát khỏi Old Trafford trong khi Inter chỉ sẵn sàng trả... 4,5 triệu bảng tiền lương cho cựu cầu thủ Arsenal. Vì vậy, nếu muốn đẩy Sanchez đi thì M.U phải chấp nhận cùng Inter trả lương cho cầu thủ này.

Italia chính là mảnh đất Sanchez đặt chân đến đầu tiên khi sang châu Âu và chính nơi này giúp anh xây dựng thương hiệu. Đó là giai đoạn 3 năm Sanchez khoác áo Udinese (2008-2011), với việc thi đấu 95 trận và ghi 20 bàn tại Serie A. Dù vậy từ khi chuyển đến M.U, Sanchez sa sút thê thảm.

Trong một diễn biến liên quan, Sanchez đã trở lại thành phố Manchester vào tối thứ Năm và buộc phải bỏ lỡ một buổi tập của M.U vì gặp vấn đề về visa. Cầu thủ này đang cần làm visa vào Mỹ để tham dự trận giao hữu giữa ĐT Chile. Tuy nhiên, Sanchez dự kiến vẫn tham gia buổi tập vào ngày thứ Sáu để chuẩn bị cho cuộc đụng độ Crystal Palace.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều