Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sân vận động tỷ đô của Chelsea bị đe dọa bởi một gia đình

Kế hoạch xây sân mới của đội bóng thành London có thể phải trì hoãn vì nguy cơ che mất ánh sáng tự nhiên của một gia đình.

Tỷ phú Abramovich và các cộng sự ở Chelsea dự tính đầu tư 1,3 tỷ đôla để xây sân vận động mới ngay trên chính nền sân Stamford Bridge. Dự kiến sân mới có sức chứa 60.000 chỗ ngồi thay vì chỉ 20.000 như hiện tại. Khi dự án hoàn thành, Chelsea sẽ sở hữu một trong những sân vận động đắt giá nhất thế giới.

Sân vận động tỷ đô của Chelsea bị đe dọa bởi một gia đình - ảnh 1

gia đình trong tòa nhà được khoanh đỏ bên cạnh sân mới của Chelsea theo bản dựng.

Tuy nhiên một gia đình sống trong tòa nhà bên rìa sân mới của Chelsea trở thành vật cản cho tiến trình xây dựng. Gia đình Crosthwaites, những người sống ở đây trong 50 năm, đã đệ đơn lên hội đồng khu vực Hammersmith và Fulham để phàn nàn dự án sân vận động sẽ che mất ánh sáng tới nhà của họ.

Theo BBC , vào tháng 5/2017, gia đình này đã yêu cầu một lệnh cấm với dự án được chính thị trưởng London là Sadiq Khan thông qua hơn một năm trước. 

Chelsea được cho là đưa ra một thỏa thuận đền bù với giá trị sáu con số nhưng gia đình Crosthwaites không hề lung lay. Trước đó Chelsea đã hoàn tất quá trình đàm phán và đền bù cho các gia đình ở khu vực tương tự. Gia đình Crosthwaites là trường hợp duy nhất chưa giải quyết xong.

Một căn hộ ba phòng ngủ ở vị trí tương tự nhà Crosthwaites gần đây được bán với giá 1,6 triệu đôla. Với việc bị che mất tầm nhìn và ánh sáng thì giá trị căn hộ sẽ bị giảm xuống.

Bảo Lam

>> Xem thêm: 

Mê mẩn vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc”

Vụ nữ cầu thủ đánh nhau: Đội Than Khoáng sản sẽ khiếu nại

Con trai Ronaldo độc diễn ghi bàn tuyệt đẹp cho đội trẻ Juventus

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều