Loading...

Sản phụ nguy kịch, bé sơ sinh chết bất thường ở Đồng Nai

Gia đình không yêu cầu khám nghiệm pháp y nên chưa thể làm rõ nguyên nhân khiến cháu bé sơ sinh tử vong.

Ngày 26/9, người nhà sản phụ Phạm Thị Thu H. (28 tuổi, ngụ Đồng Nai) bức xúc vì bé sơ sinh tử vong, sản phụ nguy kịch tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất. Theo anh Thiện, người nhà sản phụ, chiều 20/9, gia đình đưa chị H. vào BV Đa khoa Thống Nhất để chờ sinh.

Sản phụ nguy kịch, bé sơ sinh chết bất thường ở Đồng Nai - ảnh 1 Tạm ngưng công việc êkip trực trong vụ 2 thai nhi song sinh chết lưu ở Vĩnh Long

"Trong lúc chờ đợi lo lắng thì y tá bác sĩ làm việc tại đây đã tỏ thái độ gắt gỏng, khó chịu", anh Thiện nói.

Sau khi sản phụ vượt cạn thì bệnh nhi bị ngạt thở, người nhà yêu cầu chuyển gấp lên bệnh viện Nhi đồng (Đồng Nai) cấp cứu.

Các bác sĩ mặc dù đã cho em bé sơ sinh thở bằng máy sau đó đã chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhi Đồng II (TP HCM) nhưng cháu bé đã tử vong.

Trong khi đó, sản phụ H. được bệnh viện chẩn đoán bị choáng nhiễm trùng do viêm phổi nặng đã ngừng vận mạch, tiền sản giật, hậu sản sanh nên đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) tiếp tục theo dõi và điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Trong khi đó, đại diện lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) cho hay do gia đình không yêu cầu khám nghiệm pháp y nên chưa thể làm rõ nguyên nhân khiến cháu bé tử vong.

Ngay sau khi vục việc xảy ra, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc, tiếp nhận thông tin xử lý vụ việc.

>> Xem thêm: 

Đảo lộn kế hoạch chơi Tết vì mưa giông

Ngán ngẩm hình ảnh người đàn ông trải chiếu ra giữa phố Hà Nội để nằm check in giữa trưa mùng 1 Tết

Đầu xuân, gặp cụ ông 66 tuổi đi xe máy qua 39 quốc gia, 40 vùng lãnh thổ: Vì tôi mơ mộng về cái thời trai trẻ mà tất cả chúng ta ai cũng từng có

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều