Sân Bernabeu bắt đầu được nâng cấp, kéo dài trong 3,5 năm

Các công việc để tái phát triển sân Estadio Santiago Bernabeu đã được BLĐ Real Madrid tiến hành ngay sau khi mùa giải 2018/19 khép lại.

Sân Bernabeu bắt đầu được nâng cấp, kéo dài trong 3,5 năm - ảnh 1
Chỉ 6 ngày sau trận đấu cuối cùng của Real Madrid ở mùa giải 2018/19, một dãy hàng rào rất dài đã được đưa lên xung quanh trung tâm mua sắm có tên La Esquina del Bernabeu - ở góc sân Bernabeu. Tòa nhà lớn của khu mua sắm sẽ sớm bị phá hủy và công việc sẽ bắt đầu trong những ngày tới.

Vẫn còn một trận đấu nữa sẽ được tổ chức tại sân Bernabeu, khi ĐT Tây Ban Nha đối đầu với ĐT Thụy Điển vào ngày 10/6 và công việc xây dựng sẽ diễn ra sau trận đấu đó.

Sân Bernabeu bắt đầu được nâng cấp, kéo dài trong 3,5 năm - ảnh 2
Những hạng mục sửa chữa đầu tiên chuẩn bị được tiến hành

Như đã biết, sau rất nhiều lần đưa ra thông báo, hồi đầu tháng 4 vừa qua, BLĐ Real Madrid chính thức xác nhận trên trang chủ về kế hoạch nâng cấp sân nhà Bernabeu vào cuối mùa giải này. 

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ tiêu tốn khoản tiền lên tới 400 triệu euro để biến thành một siêu sân vận động.

Dự án nâng cấp sân Bernabeu bao gồm việc bổ sung thêm mái che cho sân, thay mới toàn bộ ghế và lắp đặt thêm một màn hình TV 360 độ. Tuy nhiên, sức chứa của Bernabeu mới vẫn được giữ nguyên là 80.000 người. 

Kế hoạch này có thể kéo dài 3 đến 4 năm. Do bắt buộc phải giữ nguyên kích thước của sân nên BLĐ đội bóng buộc phải di chuyển một số văn phòng đến trung tâm huấn luyện đội bóng ở Ciudad, ngoại ô thành phố.
Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều