Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung xác nhận ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 20/2

Sản phẩm này ra mắt sớm hơn dự tính của nhiều người!

Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới nay ta mới có ngày ra mắt chính thức: ngày 20 tháng 2 sắp tới. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10, nên đây trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của hãng điện tử Hàn Quốc.

Thông tin này được lấy từ chính video mới được đăng tải trên Twitter của hãng (@SamsungMobile), trong đó có rất nhiều hình ảnh về các sản phẩm sắp được ra mắt.

Samsung xác nhận ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 20/2 - ảnh 1

Hiện vẫn có rất nhiều điều bí ẩn về chiếc smartphone màn hình gập này, như thiết kế, cấu hình và trên hết là giá bán. Một vài thông tin phỏng đoán hiện nay bao gồm thiết kế 2 màn hình (1 lớn có thể gập ở phía trong, 1 nhỏ hơn ở ngoài), 2 viên pin dung lượng cao và mức giá khởi điểm là $1500.

Samsung xác nhận ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 20/2 - ảnh 2

Tất nhiên, ta cũng không phải chờ lâu nữa khi chỉ 9 ngày nữa thôi là sự kiện Samsung Unpacked sẽ được diễn ra. Đây là một sản phẩm đáng mong chờ dù có phải là Sam-Fan hay không, vì nó sẽ định hướng toàn bộ Thị trường smartphone trong năm nay, và cả những năm sau nữa.

>> Xem thêm: 

Tin đồn: Microsoft Surface Pro thế hệ mới sẽ tích hợp chip xử lý Snapdragon thay thế cho Intel

Robot có thể không cướp việc của bạn mà chúng sẽ làm ông chủ của bạn luôn

Huawei Y9 Prime chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera theo trend trượt y hệt OPPO, pin 4000mAh, giá 6,49 triệu đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều