Loading...

Samsung tiếp tục níu chân người dùng với Galaxy S10

Để níu kéo người dùng với flagship Galaxy S10, Samsung đã tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn với tai nghe không dây Galaxy Buds và tài khoản...

Ngay từ khi ra mắt đầu năm nay, dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S của Samsung đã tạo được ấn tượng tốt. Cả 4 phiên bản của Galaxy S10 đều được người dùng ưa chuộng với thiết kế màn hình vô cực, gần như xóa bỏ viền màn hình cùng cụm camera đa năng ở mặt sau.

Để khuyến khích người dùng đặt mua trước sản phẩm, nhà sản xuất Hàn Quốc đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng miễn phí tai nghe không dây Galaxy Buds (trị giá 130 USD) khi mua Galaxy S10 trong thời gian nhất định. Mặc dù chương trình khuyến mãi đã kết thúc, tuy nhiên, lại một lần nữa, Samsung muốn níu chân người dùng với flagship này bằng một chương trình tương tự nhưng hấp dẫn hơn.

Cụ thể, để kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm Galaxy, ông lớn xử sở kim chi đã tổ chức sự kiện mang tên Galaxy Day, kéo dài tới 30/6. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi mua bất kỳ mẫu Galaxy S10 nào, bên cạnh tai nghe không dây Galaxy Buds miễn phí, người dùng còn nhận được một năm miễn phí tài khoản YouTube Premium. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi tai nghe Galaxy Buds chỉ có thời hạn đến 8/6.

Samsung tiếp tục níu chân người dùng với Galaxy S10 - ảnh 1

Người dùng mua Galaxy S10 trong thời gian diễn ra sự kiện Galaxy Day có cơ hội nhận được một năm miễn phí tài khoản YouTube Premium

Đối với những người dùng chưa biết, mức phí để trở thành tài khoản YouTube Premium là 11,99 USD/tháng. Với tài khoản này, người dùng sẽ có thể xem video trên YouTube thoải mái mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, nghe các album nhạc của các ca sĩ nổi tiếng trên YouTube Music và thưởng thức những chương trình trên YouTube Originals mà tài khoản thông thường không thể xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Samsung tiếp tục níu chân người dùng với Galaxy S10 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Strava cập nhật tính năng được người dùng mong chờ

Samsung không nói dối: Màn hình Galaxy Z Flip thực sự làm từ kính, vì chỉ kính mới gãy được như thế này

RAM 12 GB trên Galaxy S20 gây băn khoăn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều