Loading...

Samsung tăng thời gian hỗ trợ điện thoại Android cao cấp

Tại sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung tuyên bố sẽ hỗ trợ cập nhật hệ điều hành cho các thiết bị Android cao cấp mới của họ lên đến ba năm thay vì hai năm như...

Theo Engadget , nội dung thông báo từ Samsung không nói rõ thiết bị nào được hưởng chính sách mới, chỉ biết rằng “Bản cập nhật tính năng và bảo mật có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị và quốc gia”. Galaxy S10 chạy Android 9 khi phát hành, vì vậy nếu chính sách mới được áp dụng cho Galaxy S10, sản phẩm có thể được cập nhật lên đến Android 12. Tuy nhiên, gần như chắc chắn thông báo của Samsung sẽ bao gồm cả Galaxy S20 và Galaxy Note20 mới.
Báo cáo từ Android Police chỉ ra rằng, vì chính sách của Samsung áp dụng cho các mẫu cao cấp nên nhiều khả năng các sản phẩm như dòng Galaxy A vẫn sẽ chỉ nhận được hai năm cập nhật Android.
Trong mọi trường hợp, sự thay đổi sẽ giúp các điện thoại cao cấp của Samsung có thể bắt kịp với những gì mà Google đang mang đến dòng Pixel của họ, nơi công ty hỗ trợ cập nhật hệ điều hành ít nhất 3 năm kể từ ngày phát hành. Thông thường, Samsung chỉ tung ra các bản vá bảo mật vượt quá 2 năm cho các thiết bị Android của mình.
Xét cho cùng, cách tiếp cận mới của Samsung là điều cần thiết lúc này. Ít nhiều, khi người dùng đã chấp nhận chi ra ít nhất 1.000 USD cho một điện thoại Galaxy mới, việc hỗ trợ cập nhật đến tận năm 2023 sẽ giúp họ cảm thấy xứng đáng hơn.
Tin liên quanSamsung công bố smartphone màn hình uốn cong Galaxy Z Fold2Samsung trình làng thế hệ Galaxy Note20, giá khởi điểm 23,99 triệu đồngGalaxy Note20 có thể đi kèm chip Ultra Wideband

>> Xem thêm: 

iPad Pro 2021 sẽ sở hữu màn hình mini-LED xịn sò, nhưng giá cả thì sao?

Không phải chất lượng ảnh chụp, đây mới là vấn đề lớn nhất cản trở thành công của smartphone có camera dưới màn hình

Ngắm concept iPhone 12 mini - Cái tên lạ lẫm nhất từ trước tới nay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều