Loading...

Samsung sửa lỗi hiển thị thất thường của Galaxy S20 FE

Sau khi một số người dùng bày tỏ lo ngại về hiệu suất hiển thị của Galaxy S20 FE, Samsung hiện giải quyết những vấn đề đó bằng một vài bản cập nhật.

Theo Android Authority , ngay sau khi điện thoại ra mắt, một số chủ sở hữu đã gặp phải một số vấn đề với độ nhạy màn hình của thiết bị. Những vấn đề này bao gồm các sự cố về cảm ứng ảo và không có khả năng phân biệt các thao tác chạm với cử chỉ và vuốt. Vấn đề này được một số người dùng chia sẻ trên Reddit và các diễn đàn của Samsung.
Giờ đây, báo cáo từ SamMobile cho biết một bản cập nhật đã được Samsung triển khai đến các thiết bị vào tuần trước nhằm giải quyết cụ thể những vấn đề này. Bản cập nhật thứ hai đang được cập nhật tại châu Âu với số phần mềm G78xxXXU1ATJ5. Mặc dù bảng thay đổi của bản cập nhật mới không chỉ ra bất kỳ chỉnh sửa cụ thể nào đối với màn hình cảm ứng nhưng SamMobile lưu ý sản phẩm mà họ đang sở hữu hiện đã hoạt động ổn định trở lại.
Bất chấp sự cố, Galaxy S20 FE dường như đã có một khởi đầu tốt khi nó được xem là lựa chọn hấp dẫn cho những ai không muốn mua những chiếc Galaxy S20 đắt tiền hơn. Nhưng màn hình hiển thị đã làm dấy lên lo ngại Samsung có thể đã cắt bỏ nhiều tính năng hơn so với suy nghĩ ban đầu. Giờ đây việc Samsung tung ra bản cập nhật phần mềm cho thấy sự cố bắt nguồn từ phần mềm chứ không phải là phần cứng.
Tin liên quanSamsung phát triển điện thoại có màn hình tách rời Khám phá những tính năng độc đáo của Galaxy S20 FE Galaxy S20 FE gặp sự cố với màn hình cảm ứng

>> Xem thêm: 

Gặp gỡ re-seller max ping nhất làng game: Bán 200 máy PlayStation 5 trong chưa đầy 1 tuần, thu về 40.000 USD

Làm sao để phát hiện camera quay lén?

Khách Việt bức xúc vì iPhone 12 không đủ hàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều