Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung sẽ đóng cửa một nhà máy sản xuất smartphone tại Trung Quốc

Samsung đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường điện thoại thông minh Trung Quốc, không chỉ từ Apple trong phân khúc cao cấp...

Samsung sẽ đóng cửa một nhà máy sản xuất smartphone tại Trung Quốc - ảnh 1

Theo một báo cáo mới, Samsung đang suy nghĩ về việc đóng cửa một trong hai nhà máy điện thoại thông minh của mình tại Trung Quốc do doanh số bán hàng không khả quan và chi phí lao động ngày càng tăng. Công ty dự kiến ​​sẽ tạm ngừng hoạt động tại nhà máy TSTC ở Thiên Tân, miền bắc Trung Quốc vào đầu năm tới.

"Samsung cho biết sẽ không có thêm đơn đặt hàng từ Thiên Tân", một nguồn tin nói với ETNews (được Sammobile dẫn lại) - "Điều đó có nghĩa là công ty sẽ đình chỉ sản xuất ở đó."

Nhà máy ở Thiên Tân được thành lập vào năm 2001. Nó đóng một vai trò quan trọng như trung tâm sản xuất toàn cầu của Samsung nhưng sau đó tầm quan trọng của nhà máy này giảm xuống khi công ty chuyển cơ sở sản xuất sang các thị trường mới nổi như Việt Nam.

Samsung sẽ đóng cửa một nhà máy sản xuất smartphone tại Trung Quốc - ảnh 2

Được biết, Samsung cũng có một nhà máy sản xuất ở Huệ Châu, Đông Nam Trung Quốc. Đây có thể là nhà máy điện thoại thông minh cuối cùng mà Samsung sở hữu ở Trung Quốc nếu báo cáo trên là chính xác. 

Công ty chưa chính thức xác nhận việc ngừng hoạt động này. Một giám đốc điều hành Samsung nói rằng: “Chúng tôi đã giảm sản lượng tại nhà máy Thiên Tân và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai. Nhưng chúng tôi vẫn chưa quyết định ngưng hoàn toàn”.

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  Facebook đối mặt với án phạt tỷ USD vụ Cambridge Analytica

  Danh sách smartphone dự kiến được nâng cấp lên MIUI 11

  OPPO R19 sẽ không ra mắt trong năm nay

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Tin đọc nhiều
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều