Loading...

Samsung sắp tung hai máy tính bảng Android cao cấp

Samsung được cho là đang phát triển 2 máy tính bảng Android hàng đầu với kích thước màn hình 11 inch và 12,4 inch, tương ứng cho các số model SM-T87x và SM-T97x.

Theo Neowin , mặc dù Thị trường máy tính bảng hiện bị chi phối bởi iPad nhưng Samsung vẫn quyết không lùi bước với những sản phẩm máy tính bảng Android của riêng mình. Sau khi ra mắt máy tính bảng hàng đầu Galaxy Tab S6 với màn hình 10,5 inch vào tháng 6 năm ngoái, Samsung lại tiếp tục muốn tấn công vào phân khúc màn hình cao hơn nữa nhằm cạnh tranh tốt hơn với iPad của Apple.
Với hai kích thước 11 inch và 12,4 inch, không bất ngờ khi máy tính bảng sắp ra mắt của Samsung sẽ trở thành những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng iPad Pro của Apple, bao gồm hai kích thước lần lượt là 11 inch và 12,9 inch. Giống như dòng Galaxy S20, Samsung có thể thay đổi sơ đồ đánh số cho dòng máy tính bảng hàng đầu của mình trong năm nay và gọi nó là Galaxy Tab S20.
Báo cáo cho biết, máy tính bảng sắp tới của Samsung dự kiến trang bị chip Snapdragon 865, kết nối 5G, pin lớn hơn với hỗ trợ sạc nhanh 25W hoặc 45W, cũng như chạy Android 10 khi phát hành.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc Samsung sẽ công bố loạt máy tính bảng Galaxy Tab hàng đầu của mình khi nào, nhưng nhiều khả năng sẽ là năm 2020.
Tin liên quanBản cập nhật tháng 3 khiến Galaxy Note9 bị lỗiBất chấp Covid-19, LG và Samsung vẫn tăng lợi nhuận Galaxy Fold 2 hứa hẹn có giá khởi điểm thấp hơn

>> Xem thêm: 

Apple xét nghiệm Covid-19 cho các nhân viên quay lại trụ sở làm việc

Google dính phốt lớn, bị đòi 5 tỷ USD vì lấy thông tin người dùng từ Chrome

Cách chuyển hình ảnh và video từ Facebook sang Google Photos

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều