Loading...

Samsung nộp bằng sáng chế cho thiết bị mà Apple đã từ bỏ

Báo cáo mới đây cho biết Apple đã từ bỏ dự án kính thông minh AR (Thực tế ảo tăng cường), được xem là dự án lớn tiếp theo sau iPhone. Trong khi...

Samsung nộp bằng sáng chế cho thiết bị mà Apple đã từ bỏ - ảnh 1

Bằng sáng chế cho thấy một cặp kính tự động bật khi mở ra, có một máy chiếu đặt bên trong kính sẽ chiếu ánh sáng vào một màn hình nhỏ khác được đặt một ống kính. Phần khung kính khá dày là nơi chứa các thiết bị điện tử được sử dụng bên trong kính, có thể sử dụng bộ xử lý dựa trên nền tảng ARM.

  Cách đây vài năm, Samsung đã công bố video về một dự án có tên Monitorless cho thấy một cặp kính thông minh dựa trên AR trông rất giống với hình minh họa được sử dụng trong ứng dụng bằng sáng chế. Những chiếc kính này được kết nối với điện thoại Samsung thông qua Wifi trong khi điện thoại kết nối với PC của người dùng bằng mạng dữ liệu di động.

  Điều này sẽ cho phép người dùng nhìn thấy màn hình máy tính để bàn của họ thông qua kính nên do đó nó có tên là Monitorless. Samsung đã trình diễn kính Monitorless tại MWC 2017. Loại kính này có thể thay đổi độ mờ đục của chúng bằng cách đặt điện áp vào nó.

  Samsung nộp bằng sáng chế cho thiết bị mà Apple đã từ bỏ - ảnh 2

  Nguồn: PhoneArena

   Cách cài Darkmode cho máy Samsung, đẹp hơn, tiết kiệm pin

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  Chip A14 Bionic được trang bị trên iPhone 12 mạnh hơn tới 40% so với A13

  60 giây để lên app Gojek?

  Galaxy Watch 3 “nóng hổi vừa ra lò” đã có mặt độc quyền tại Thế Giới Di Động, còn tặng ngay 1 triệu đồng

  Loading...
  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Loading...
  Loading...
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều