Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung hứa hẹn Galaxy S10 sẽ lột xác

Giám đốc mảng di động của Samsung tiết lộ Galaxy S10 có những thay đổi "rất quan trọng" về thiết kế. Sohoa

Theo Phonearena , phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc tuần trước, người đứng đầu mảng Samsung Mobile, ông DJ Koh cho biết Galaxy S10 sẽ có nhiều đột phá về thiết kế so với Galaxy S9 và Galaxy S9+. Tuy nhiên, ông không đề cập chi tiết, ngoại trừ nhấn mạnh những thay đổi này là "rất quan trọng".

Samsung hứa hẹn Galaxy S10 sẽ lột xác - ảnh 1

Galaxy S10 sẽ có ngoại hình mới.

Bên cạnh đó, DJ Koh còn tiết lộ Galaxy S10 sẽ có những màu sắc mới "tuyệt vời". Chi tiết này phù hợp với tin đồn trước đó nhiều khả năng Samsung sẽ sử phong cách gradient biến đổi màu sắc bề mặt như của Huawei lên điện thoại Galaxy thế hệ tiếp theo. Thông tin trên cũng trùng với tuyên bố của công ty Hàn Quốc cách đây ít lâu, trong đó xem xét áp dụng tới chín màu sắc cho smartphone cao cấp mới, gồm Emerald Green (xanh ngọc) được người dùng yêu thích, xuất hiện lần cuối vào năm 2015 trên Galaxy S6 Edge.

Về tính năng mới, tin đồn gần đây cho thấy Galaxy S10 có thể được trang bị camera ba ống kính phía sau và camera kép phía trước. Máy cũng có cấu hình mạnh mẽ hơn với vi xử lý Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 tùy thị trường.

Trang  TechnoBuffalo còn cho rằng, Samsung có thể ra mắt tới ba phiên bản Galaxy S10 tại sự kiện MWC 2019 diễn ra tháng 2 năm sau và có mặt trên Thị trường trong tháng 3. Sẽ có hai sản phẩm cao cấp để cạnh tranh với iPhone Xs và Xs Max, trong khi phiên bản còn lại đối đầu với iPhone Xr của Apple.

Bảo Lâm

>> Xem thêm: 

Samsung lùi ngày ra mắt Galaxy Fold thêm 1 tháng

Phân khúc 500 - 750 USD: Trường thành của Samsung và những viên pháo bắn hay là chết từ Trung Quốc

Câu hỏi hóc búa: Quay video 4K trên iPhone có thực sự là 4K hay không?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều