Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung hô biến smartphone thành bảo bối có thể rút tiền mặt

Không chỉ đơn thuần là giúp giao dịch tại các máy POS, giải pháp Samsung Pay đã cho phép rút tiền mặt tại máy ATM của ngân hàng Shinhan.

Samsung vừa công bố mở rộng hệ sinh thái Samsung Pay thông qua việc tăng cường hợp tác với các tổ chức thẻ và ngân hàng. Theo đó, ngoài thẻ ATM nội địa của 6 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, ABBank, thẻ Quốc tế Visa và Mastercard của 3 ngân hàng Vietinbank, Citibank và Shinhan Bank, người dùng Samsung Pay giờ đây có thể thực hiện giao dịch với thẻ ATM nội địa của thêm các ngân hàng Agribank, Techcombank, TPBank, SeABank, Woori Việt Nam, thẻ quốc tế Visa và Mastercard của Sacombank, TP Bank, Maritime Bank, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và FE CrediT phát hành tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam.

Samsung hô biến smartphone thành bảo bối có thể rút tiền mặt - ảnh 1 Samsung hô biến smartphone thành bảo bối có thể rút tiền mặt - ảnh 1Samsung hô biến smartphone thành bảo bối có thể rút tiền mặt - ảnh 3

Điện thoại cài đặt Samsung Pay đã có thể được sử dụng để rút tiền tại máy ATM của ngân hàng Shinhan.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đã có đến 15 ngân hàng và 3 tổ chức chuyển mạch thẻ tham gia vào mạng lưới thanh toán di động Samsung Pay, chiếm 75% Thị trường thẻ thanh toán nội địa. Riêng đối với chủ thẻ ATM của ngân hàng Shinhan, người dùng có thể rút tiền bằng Samsung Pay tại các máy ATM một mà không cần thẻ.

Cũng trong dịp này, Samsung đã công bố việc sử dụng Samsung Pay bằng đồng hồ thông minh Gear S3. Tính năng này cho phép người dùng kết nối điện thoại di động Samsung với đồng hồ thông minh Gear S3, rồi từ đó thanh toán bằng Samsung Pay một cách dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở Gear S3, Samsung cho biết họ sẽ còn cho ra mắt thanh toán Samsung Pay trên những sản phẩm khác nữa trong hệ sinh thái của mình.

Được ra mắt từ tháng 9/2017, Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Samsung, hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của NAPAS, Visa hoặc Mastercard. Sau 6 tháng đi vào hoạt động, Samsung Pay đã ghi nhận gần 400.000 lượt người dùng đăng ký và 500.000 giao dịch thành công với tổng giá trị giao dịch 350 tỉ đồng.

>> Xem thêm: 

Nvidia bất ngờ tiết lộ GTX 1660 và GTX 1660 Ti, kiến trúc Turing, hiệu năng cao hơn 20% so với GTX 1060

Sony âm thầm rút mảng di động tại Đông Nam Á

Mẹo tăng traffic đột biến cho Website Film Online

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều