Loading...

Samsung gợi ý smartphone gập lại dạng vỏ sò

Tại sự kiện Developer Conference của Samsung, công ty đã gợi ý một bản xem trước của mẫu điện thoại gập lại theo chiều dọc thay vì ngang như Galaxy Fold hiện tại.

Theo Engadget , Samsung nói rằng họ đang khám phá ý tưởng điện thoại gập theo chiều dọc như là một phần của công việc chung trên các thiết bị gập lại nhưng ít nhiều giúp chúng ta có suy nghĩ về dòng sản phẩm này trong tương lai.
Bản demo ngắn mà Samsung đăng tải cho thấy người dùng có thể quay video toàn màn hình tại một thời điểm và tạo chế độ xem tách biệt với các điều khiển mở rộng khi gập điện thoại 90 độ. Điều này có thể lý tưởng để ghi các clip bằng TikTok.
Samsung đã tạo ra những điện thoại nắp gập tập trung vào Trung Quốc trong nhiều năm, và đây như là một phần mở rộng của công việc đó.
Motorola gần đây cũng gợi ý về sự hồi sinh của RAZR gập lại nhưng không có gì đảm bảo rằng Samsung sẽ nhiệt tình đến mức phát hành một sản phẩm gập lại dạng vỏ sò ra toàn thế giới.
Tin liên quanĐồng hồ thông minh Moto 360 quay trở lạiMáy bộ đàm 'huyền thoại' Motorola lần đầu trang bị tính năng thông minhHuawei mở bán điện thoại màn hình gập Mate X, giá từ 2.400 USD

>> Xem thêm: 

iPhone mới từ nay về sau sẽ có hộp mỏng hơn do không còn tai nghe và củ sạc

Anh tìm cách kiềm chế Facebook, Google thống trị quảng cáo trực tuyến

Ấn Độ muốn cấm nhà mạng mua thiết bị của Huawei, ZTE

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều