Samsung Galaxy S8/S8+ nhận giải smartphone của năm

Dẫn đầu về công nghệ và thiết kế, bộ đôi Galaxy S8 và S8+ của Samsung đã giành giải "Smartphone của năm 2017" do Trusted Reviews bình chọn.

Samsung luôn cố gắng để dẫn đầu về công nghệ. Điều này được thể hiện trong những sản phẩm gần đây, đặc biệt là Galaxy S8 và S8+. Đây là những thiết bị tiên phong trong việc sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ và màn hình vô cực.

Về cấu hình, chiếc Galaxy S8 sở hữu 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong, cho trải nghiệm mượt mà khi sử dụng đa nhiệm, đồng thời có thể đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu Giải trí và sử dụng của người dùng.

Samsung Galaxy S8/S8+ nhận giải smartphone của năm - ảnh 1
Màn hình vô cực của Galaxy S8 và S8+ được đánh giá cao.

Máy chạy trên nền Android 7.0.1 Nougat với giao diện tuỳ biến Grace UX 8.1, viên pin đi kèm 3.000 mAh được tích hợp công nghệ sạc nhanh Fast Charge. Ngoài ra, hãng điện tử Hàn Quốc còn trang bị trợ lý ảo Bixby cho thiết bị này.

Trước đó, trong những bài đánh giá, trang Trusted Reviews luôn nhận xét Galaxy S8 là một sản phẩm hoàn hảo với số điểm tuyệt đối. Nó sở hữu một màn hình hiển thị tuyệt vời, thiết kế hiện đại và camera ở mức khá.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S8 còn là thiết bị đánh dấu điểm khởi đầu cho thế hệ smartphone mới về thiết kế. Có màn hình lớn 5,8 inch nhưng với thiết kế tràn viền, sản phẩm vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Điều này đã được các sản phẩm sau như Galaxy Note 8 hay iPhone X của Apple học tập.

Với vị thế dẫn đầu, 2 sản phẩm của Samsung đã nhận được danh hiệu Smartphone của năm 2017 trong hạng mục giải thưởng của Trusted Review.

Smartphone của Samsung được thử nghiệm với máy cắt và dao.

>> Xem thêm: 

Asus Max Pro M1 có thể tạo cuộc đua mới về giá tại Việt Nam

VNPT tuyên bố sẵn sàng chuyển đổi 17 triệu thuê bao từ 11 số sang 10 số trong 5 đêm

Microsoft cập nhật Bing cho Android và iOS, có thể tìm kiếm bằng camera

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều