Loading...

Samsung Galaxy S20 và S20+ sẽ có thêm phiên bản màu đỏ

Khi ra mắt loạt Galaxy S20, Samsung chỉ công bố ba màu sắc cho Galaxy S20 và S20+, tuy nhiên công ty được cho là đã lặng lẽ phát triển một lựa chọn màu mới.

Theo Neowin , một nguồn tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho thấy phiên bản màu đỏ của Galaxy S20 và S20+ xuất hiện, cho thấy công ty có thể sớm tung chúng ra thị trường. Các điện thoại có mặt bóng ở phía sau và trông khá đẹp trong hình ảnh bị rò rỉ.
Samsung trước đó phát hành các điện thoại cao cấp của mình có phiên bản màu đỏ, vì vậy không bất ngờ khi công ty cũng làm điều đó với Galaxy S20 năm nay.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Samsung tung phiên bản màu đỏ của Galaxy S20 và S20+ ra thị trường. Được biết, công ty Hàn Quốc thường có xu hướng tung các phiên bản màu sắc mới của thiết bị hàng đầu của mình sau một vài tháng phát hành ban đầu, và thường chỉ khả dụng ở các Thị trường được lựa chọn.
Dòng Galaxy S20 dự kiến sẽ chính thức lên kệ tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 6.3, tuy nhiên người dùng đã bắt đầu có thể đặt hàng trước chúng. Tại Việt Nam, giá Galaxy S20 có giá bán khởi điểm là 22,99 triệu đồng.
Tin liên quanSamsung ra mắt sạc dự phòng 25W mới và bộ sạc xe hơi 45WNhững điểm nhấn trong sự kiện Unpacked 2020 của SamsungGalaxy S20 bán tại Việt Nam ngày 6.3 tới

>> Xem thêm: 

Virus corona thổi bay 20% giá trị vốn hóa của Apple

Ngoài 108MP, đây là 5 điều hay ho về camera trên Galaxy S20 Ultra mà ai cũng nên biết

Microsoft theo chân Sony và Facebook rút khỏi sự kiện game GDC 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều