Loading...

Samsung Galaxy Note 20 Ultra lần đầu tiên lộ ảnh thực tế: Viền bezel mỏng hơn, camera đục lỗ nhỏ hơn, màn hình cong hơn

Galaxy Note 20 Ultra lộ diện hoàn toàn.

Cách đây không lâu, Samsung đã vô tình tự để lộ hình ảnh thiết kế của Galaxy Note 20, tiết lộ màu sắc Mystic Bronze hoàn toàn mới. Còn hôm nay, trên mạng Xã hội Twitter đang chia sẻ những bức ảnh thực tế đầu tiên của chiếc smartphone Galaxy Note 20 Ultra màu đen.

Những bức ảnh thực tế này được chia sẻ bởi YouTuber Jimmy Is Promo, cho chúng ta thấy được một cách rõ ràng và chính xác chiếc smartphone Galaxy Note 20 Ultra trông như thế nào.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra lần đầu tiên lộ ảnh thực tế: Viền bezel mỏng hơn, camera đục lỗ nhỏ hơn, màn hình cong hơn - ảnh 1

Về tổng thể, có thể nhận thấy rằng Galaxy Note 20 Ultra có thiết kế vuông vắn và cứng cáp hơn so với Galaxy Note 10+. Mặc dù vẫn giữ màn hình Infinity-O với lỗ camera nằm ở chính giữa, nhưng trên Galaxy Note 20 Ultra thì lỗ camera đã được thu nhỏ lại.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra lần đầu tiên lộ ảnh thực tế: Viền bezel mỏng hơn, camera đục lỗ nhỏ hơn, màn hình cong hơn - ảnh 2
Samsung Galaxy Note 20 Ultra lần đầu tiên lộ ảnh thực tế: Viền bezel mỏng hơn, camera đục lỗ nhỏ hơn, màn hình cong hơn - ảnh 3

Viền bezel của Galaxy Note 20 Ultra siêu mỏng, có thể thấy trong bức ảnh so sánh với Note 10+. Gần như chúng ta không thể thấy được viền bezel ở hai bên trên chiếc Galaxy Note 20 Ultra. Điều đó đồng nghĩa với việc cạnh màn hình của Note 20 Ultra sẽ cong hơn so với Note 10+.

Thiết kế mặt sau của Galaxy Note 20 Ultra cũng giống với những hình ảnh rò rỉ trước đây. Với cụm camera hình chữ nhật, bên trong có 3 camera, đèn flash LED và cảm biến ToF. Trong đó có một ống kính tiềm vọng.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra lần đầu tiên lộ ảnh thực tế: Viền bezel mỏng hơn, camera đục lỗ nhỏ hơn, màn hình cong hơn - ảnh 4

Jimmy Is Promo lưu ý rằng bút S-Pen được thay đổi vị trí, nằm ở bên trái cổng USB-C. Một hình ảnh chụp màn hình cũng xác nhận rằng Galaxy Note 20 Ultra được cài sẵn Android 10, với giao diện One UI 2.5.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hỗ trợ tra cứu hành trình bệnh nhân COVID-19 trên Zalo

Vì sao TikTok bị dồn tới chân tường rồi lại được mở đường sống tại Mỹ?

Một chiếc Samsung Galaxy Note20 Ultra sẽ đổi được bao nhiêu cốc trà sữa, bao nhiêu bịch bánh tráng trộn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều