Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung Galaxy A5 (2017) nhận bản nâng cấp bảo mật tháng 1

Samsung đã nhanh chóng cập nhật nâng cấp khả năng bảo mật cho Galaxy A5 (2017), đây là động thái cho thấy sự quan tâm của hãng ngay đầu năm 2018!

Chỉ một ngày sau khi Samsung tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 1 cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1 Mini Prime, hãng đã tung thêm một bản cập nhật bảo mật cho một thiết bị khác nằm ở phân khúc tầm trung của hãng.

 

Cụ thể, Samsung vừa tung ra bản cập nhật bảo mật cho chiếc  Samsung Galaxy A5 2017 tại Thị trường Hà Lan. So với bản cập nhật bảo mật của thiết bị này vào tháng 12, bản cập nhật bảo mật tháng 1 có tên mã là A520FXXU4BRA8 và có dung lượng là 22MB. Bản cập nhật bảo mật tháng 1 của hãng bao gồm 91 phần sửa chữa trong hệ điều hành của Android OS cũng như là tăng trải nghiệm người dùng với việc sửa hơn 13 lỗi trong Samsung Experience OS của hãng.

 

Samsung Galaxy A5 (2017) nhận bản nâng cấp bảo mật tháng 1 - ảnh 1

 

Bản cập nhật này sẽ được cập nhật thông qua OTA tương tự như các thiết bị khác, và bản cập nhật sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để có thể đến được với người dùng trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể thường xuyên vào Cài đặt để kiểm tra rằng bản cập nhật này đã cập bến chiến điện thoại của bạn hay chưa. Và để có thể cập nhật được bản vá bảo mật đến từ Samsung , bạn phải kết nối chiếc điện thoại với Wifi và cũng như sạc đầy điện thoại trước khi tiến hành cập nhật. Những thông tin về bản cập nhật bảo mật này sẽ được FPT Shop cập nhật liên tục trong thời gian tới.

 

Theo  GizChina

Nguyễn Tấn Thành

>> Xem thêm: 

iPhone XS Max chỉ là muỗi, iPhone 2019 sẽ khiến bạn bấn loạn thực sự

Cảnh báo tình trạng doanh nghiệp Việt bị đối tác “ngoại” lừa đảo qua mạng Internet

Tai thỏ trên smartphone sẽ chỉ còn là một giọt nước

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều