Loading...

Samsung Galaxy A30s và A50s được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance

Với thông báo chính thức về Galaxy A10s mới đây, rõ ràng Samsung có chiến lược lớn cho dòng Galaxy A của mình.

Theo những báo cáo mới nhất, Samsung đang chuẩn bị phát triển những phiên bản kế nhiệm cho các mẫu Galaxy A mà họ ra mắt cách đây khoảng 6 tháng. Cụ thể, các phiên bản Galaxy A30s và A50s đã xuất hiện trên trang web Wi-Fi Alliance, mang số hiệu model SM-A307FN/DS và SM-A507FN/DS.

Samsung Galaxy A30s và A50s được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance - ảnh 1 Samsung Galaxy A30s và A50s được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance - ảnh 1Samsung Galaxy A30s và A50s được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance - ảnh 3

Galaxy A30 và A50 sắp có phiên bản kế nhiệm.

Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết về các thiết bị ngoài việc chúng chạy Android 9 Pie và có khả năng Wi-Fi băng tần kép trên trang web nhưng ghi nhận từ Geekbench trước đây đã cung cấp cho người dùng cái nhìn về sản phẩm.

Galaxy A30s trang bị chip Exynos 7885 kết hợp với RAM 3 GB và dự kiến ​​sẽ đi kèm với một dãy camera ba ống kính, một nâng cấp so với camera kép có trên Galaxy A30 trước đó. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật bao gồm màn hình 6,4 inch Infinity-V và pin 4.000 mAh.

Mặt khác, Galaxy A50s sẽ đi kèm chip Exynos 9610 kết hợp RAM 4 GB giống như phiên bản gốc. Dự kiến ​​máy ảnh sẽ được cải tiến và pin lớn hơn, nhưng chưa có bất kỳ thông tin nào đáng tin cậy khác được đưa ra lúc này.

>> Xem thêm: 

ADM cam kết giảm thiểu khí thải nhà kính và năng lượng tiêu thụ

Mỹ sẽ điều tra các loại thuế dịch vụ kỹ thuật số ở nước ngoài

Boongke dành cho Tổng thống Mỹ trú ẩn có gì đặc biệt?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều