Loading...

Samsung đăng tweet quảng bá Galaxy S21 bằng iPhone

Đội ngũ tiếp thị của Samsung được ghi nhận là đã sử dụng iPhone của Apple để quảng bá sự kiện ra mắt Galaxy S21 vào tối nay (14.1) thông qua tweet trên Twitter.

Theo Wccftech , tài khoản Twitter “ Samsung Mobile US” bị phát hiện sử dụng iPhone để thông báo cho mọi người biết sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào cuối ngày hôm nay. Một bất lợi lớn của việc sử dụng iPhone để đăng trên Twitter là nếu ai đó thuộc nhóm đối thủ của Apple trong lĩnh vực smartphone, họ ngay lập tức bị truyền bá vì cố ý tiếp thị một thứ gì đó trong khi sử dụng thiết bị của một thương hiệu khác.
Nhiều khả năng đội ngũ tiếp thị của Samsung tại Mỹ sẽ phải hứng chịu hình phạt không hề nhẹ khi mắc sai lầm nghiêm trọng, đặc biệt khi Galaxy S21 sắp ra mắt. Mặc dù nhóm này đã xóa tweet ngay lập tức nhưng hình ảnh chụp màn hình của tweet nhanh chóng bị chia sẻ.
Được biết, loạt Galaxy S21 của Samsung dự kiến sẽ bao gồm ba thành viên, đó là Galaxy S21 tiêu chuẩn, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra. Bên cạnh đó, Samsung cũng có thể ra mắt Galaxy Buds Pro và Smart Tags.
Tin liên quanSamsung tiết lộ chip Exynos đầu tiên tích hợp GPU AMDSamsung sẽ ra mắt hai bộ sạc không dây mới cùng Galaxy S21Samsung công bố chip Exynos 2100 cải tiến sức mạnh

>> Xem thêm: 

Lo ngại nội dung xấu, nhạy cảm trên YouTube ảnh hưởng đến trẻ nhỏ? Đây là cách ngăn chặn triệt để!

Karik định nghĩa lại “Tết lớn” bằng bài rap chào năm mới đậm chất Lifestyle

Signal quá tải sau khi được Elon Musk và Edward Snowden khuyên dùng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều