Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung đá xoáy thiết kế “tai trâu” xấu xí của Google Pixel 3 XL

Thiết kế của Google Pixel 3 XL đi đâu cũng bị chê.

samsung có lẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất từ hệ điều hành Android mã nguồn mở do google phát triển, nhưng không phải vì vậy mà hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ không chê bai chiếc smartphone Pixel 3 XL mới ra mắt của Google. Khi mà Pixel 3 XL cũng chạy theo thiết kế màn hình tai thỏ, nhưng thực chất đây là một chiếc “tai trâu” quá xấu xí.

Samsung đá xoáy thiết kế “tai trâu” xấu xí của Google Pixel 3 XL - ảnh 1

Trang Twitter của SamsungMobileUS đã chế nhạo thiết kế này của Pixel 3 XL. “Bạn có thể đáp nguyên một chiếc máy bay trên đó”, đúng vậy bởi vì cái rãnh của nó quá lớn.

Samsung đá xoáy thiết kế “tai trâu” xấu xí của Google Pixel 3 XL - ảnh 2

Và không chỉ dừng lại ở đó, SamsungMobileUS còn tiếp tục đá xoáy Google: “Không phải ai sinh ra cũng là để dẫn đầu".

Trên thực tế cho đến nay, Samsung là hãng smartphone duy nhất không chạy theo thiết kế tai thỏ do Apple khởi xướng với chiếc iPhone X. Galaxy Note9 vừa ra mắt vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của Samsung, đó là màn hình tràn cạnh và cố gắng làm cho các cạnh mỏng nhất có thể.

Tham khảo: BGR

>> Xem thêm: 

Huawei Mate 20X ra mắt: 3 camera, màn hình OLED giọt nước 7.21 inch, pin 5.000mAh, có bút như Galaxy Note9, tản nhiệt bằng film Graphene

Ảnh thực tế Huawei Mate 20/Mate 20 Pro: quái vật cấu hình/camera thực thụ

Ảnh thực tế Huawei Mate 20 Pro: 3 camera được Leica bảo chứng, cảm biến vân tay dưới màn hình, Face ID xịn, sạc cực nhanh, pin 4.200 mAh

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

google

tai thỏ

samsung


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều