Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung đã bắt đầu gửi thư mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked 2018

Nhiều nguồn tin cho biết Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2018 chuẩn bị diễn ra vào ngày 25/2 tới đây tại Barcelona, Tây Ban Nha.

 

Theo đó, Samsung đã bắt đầu hoạt động gửi thư mời đến giới báo chí, đối tác và những người liên quan cho sự kiện Galaxy Unpacked 2018 chuẩn bị diễn ra vào ngày 25/2 tới đây. Được biết Galaxy Unpacked 2018 là một trong nhiều sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện Mobile World Congress 2018 (MWC) tại Barcelona, Tây Ban Nha.

 

Samsung đã bắt đầu gửi thư mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked 2018 - ảnh 1

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S9, Galaxy S9 và Galaxy X tại Galaxy Unpacked 2018.

 

Năm nay thư mời sự kiện Galaxy Unpacked có một vài sự thay đổi khi chữ Unpacked được đặt gọn trong số 9 màu tím, báo hiệu rằng đây là sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy S9 mà mọi người đang chờ đón cũng như camera được nâng cấp mạnh mẽ. Theo nhiều nguồn tin, tại sự kiện Galaxy Unpacked năm nay Samsung sẽ ra mắt đến 3 mẫu điện thoại là Galaxy S9, Galaxy S9 Plus và Galaxy X, phiên bản smartphone sở hữu màn hình có thể gấp cong vô cùng độc đáo.

 

 

Video quảng cáo Galaxy S9 bị rò rỉ.

 

Bên cạnh màn ra mắt của Galaxy S9, tại sự kiện MWC 2018 còn rất nhiều điều đáng chú ý như Qualcomm sẽ chính thức giới thiệu bộ vi xử lý mới nhất của hãng là Snapdragon 845 với chip Bluetooth mới cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến hai tai nghe cùng lúc. Ngoài ra, các ông lớn như Sony, Nokia, Huawei,… cũng sẽ ra mắt những mẫu smartphone đầu bảng của riêng mình tại sự kiện MWC 2018.

 

  MWC 2018 có gì đặc biệt? Smartphone "hot" nào sẽ trình làng?

 

Nguyễn Nguyên

>> Xem thêm: 

Xôn xao fanpage bán tai nghe Beats 0 đồng trên Facebook: Sặc mùi nghi vấn, cách thức dễ dụ hơn cả lần trước

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng

Bức ảnh Mặt trăng với độ phân giải 81 megapixel làm cư dân mạng trầm trồ ngắm nhìn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều