Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung công bố Galaxy S10+ bản đặc biệt Thế vận hội Mùa hè 2020

Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020: Samsung ra mắt Galaxy S10+ bản đặc biệt: Galaxy S10+ bản Thế vận hội Mùa hè Tokyo 2020 sẽ được in logo Olympic phía sau và đi kèm tai...

Samsung công bố Galaxy S10+ bản đặc biệt Thế vận hội Mùa hè 2020 - ảnh 1

Samsung là nhà tài trợ cho Thế vận hội từ năm 1998 và thỏa thuận kéo dài đến năm 2028. Đã trở thành truyền thống, công ty luôn phát hành phiên bản đặc biệt của các flagship cho mỗi kỳ Olympic.

Năm nay, Galaxy S10+ được hưởng đặc quyền này. Galaxy S10+ màu trắng được thêm logo Thế vận hội Mùa hè Tokyo 2020 ở mặt sau cùng với tên nhà mạng Docomo. Chưa hết, nó còn đi cùng tai nghe Galaxy Buds không dây đặc biệt.

Samsung công bố Galaxy S10+ bản đặc biệt Thế vận hội Mùa hè 2020 - ảnh 2

Chỉ có 10.000 chiếc Galaxy S10+ Thế vận hội được sản xuất, bắt đầu từ cuối tháng 7. Docomo là nhà mạng độc quyền tại Nhật Bản và bán ra với giá 1.000 USD. Không rõ bản đặc biệt có bán ra toàn cầu hay không.

Ngoài ra, Samsung cũng cung cấp các nội dung đặc biệt từ hế vận hội. Trước đây, hãng giới thiệu các ứng dụng dành riêng cho Olympic và phát các môn thi đấu theo định dạng thực tế ảo.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Con đường bành trướng toàn cầu của Huawei đã chính thức khép lại

Ủng hộ Huawei, người dùng mạng xã hội Weibo kêu gọi tẩy chay Apple

Sự kiện ra mắt smartphone Honor 20 vào ngày mai sẽ là thử thách đầu tiên của Huawei, sau khi bị Google cấm sử dụng Android

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều