Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Samsung chính thức gửi lời mời sự kiện ra mắt Galaxy J6 và Galaxy J4

Đã có rất nhiều thông tin về Galaxy J6 và Galaxy J4 rò rỉ trong thời gian trở lại đây, thậm chí hình ảnh thực tế trên tay Galaxy J6 cũng đã xuất...

Samsung chính thức gửi lời mời sự kiện ra mắt Galaxy J6 và Galaxy J4 - ảnh 1

Samsung mới đây đã gửi lời mời báo chí tham dự cho một sự kiện diễn ra vào ngày 21/5 tới. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Mumbai, Ấn Độ, nơi Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy J6 và Galaxy J4.

Lời mời tham dự sự kiện đi kèm với dòng giới thiệu: “Hãy nói lời chào tới màn hình vô cực và hơn thế nữa”, điều này cho thấy sẽ có ít nhất một thiết bị được tích hợp màn hình vô cực. Dự kiến đó là Galaxy J6, nhưng là màn hình phẳng chứ không cong như những sản phẩm hàng đầu Samsung.

Samsung chính thức gửi lời mời sự kiện ra mắt Galaxy J6 và Galaxy J4 - ảnh 2

Galaxy J6 và Galaxy J4 cũng hé lộ thông số cấu hình từ tuần trước. Galaxy J6 có màn hình AMOLED 5.6 inch, vi xử lý Exynos 7870 + RAM 4 GB + ROM 64 GB. Nó có camera trước sau 8/13 MP, hỗ trợ 2 SIM, LTE, cảm biến vân tay mặt sau, pin 3.000 mAh và chạy Android 8.0 Oreo.

Galaxy J4 sẽ không có màn hình vô cục, máy có màn hình 5.5 inch nhưng chưa rõ độ phân giải cũng như công nghệ màn hình AMOLED (hoặc LCD). Máy dùng chip Exynos 7570 + RAM 3 GB, camera trước sau 5/3 MP, hỗ trợ 2 SIM, LTE, pin 3.000 mAh và Android 8.0 Oreo.

Mọi thứ về giá bán và ngày phát hành sẽ được sáng tỏ trong ngày 21/5 tới, chỉ còn ít ngày nữa thôi, cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Galaxy J6 màn hình vô cực lộ ảnh báo chí sắc nét

Nguồn Sammobile

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

10 tính năng ẩn tuyệt vời trên iOS 12

Đây là dung lượng pin của iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr

Top smartphone 7 triệu “hot” nhất tháng 9

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều