Loading...

Samsung cập nhật Android 10 cho Galaxy Note10

Vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Andorid 10 sẽ được cập nhật đến người dùng toàn cầu, tuy nhiên người dùng có lẽ không phải chờ quá lâu nữa. Sohoa

Những người dùng Samsung Galaxy Note 10, Note 10+ ở Đức bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 10, Phonearena đưa tin. Điều này nằm ngoài dự đoán vì trong thông báo mới nhất hồi cuối tháng 10, Samsung cho biết đến đầu tháng 1/2020 hãng mới bắt đầu cập nhật Android 10 trên phạm vi toàn cầu.

Samsung cập nhật Android 10 cho Galaxy Note10 - ảnh 1

Người dùng Samsung Galaxy Note 10/10+ tại Đức bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 10. Ảnh: Phonearena.

Trước đó một ngày, tại Ấn Độ, hãng di động Hàn Quốc cũng bất ngờ cập nhật Android 10 cho hai smartphone tầm trung là Galaxy M20 và M30. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về việc nâng cấp hệ điều hành mới cho người dùng toàn cầu. 

Thông báo từ  Samsung cho biết, chương trình cập nhật lên Android 10 chỉ hỗ trợ cho các thiết bị ra mắt năm 2018, 2019. Điều này có nghĩa, một số người dùng các thiết bị ra mắt vào năm 2017 như Galaxy S8 và Galaxy Note 8 sẽ không được hỗ trợ lên Android 10.

Theo thứ tự đặt tên, hệ điều hành mới nhất của Google sẽ là Android Q. Nâng cấp đáng chú ý nhất của Google là hệ thống điều hướng mới với cử chỉ vuốt trái, phải. Một số tính năng mới của Android 10 được nhiều người mong đợi là: Hệ thống phím tắt thông minh; Live caption; Lưu ảnh định dạng HEIF; Thiết lập quyền riêng tư, kiểm soát vị trí cho từng ứng dụng...

Samsung cập nhật Android 10 cho Galaxy Note10 - ảnh 2
Những điểm thú vị trên Android 10

Những điểm thú vị trên Android 10. Video:  Hưng Tuyến Nghĩa.

Khương Nha (theo  Phonearena)

Khương Nha

Samsung cập nhật Android 10 cho Galaxy Note10 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Có nên mua máy giặt kiêm sấy

Đang yên đang lành bỗng nổi lên trend khuyên tai làm từ EarPods rối dây, giá tận gần 1 triệu đồng

Tin đồn mới nhất về iPhone SE2 (iPhone 9): Đã đoán được thời điểm ra mắt ngay đầu năm nay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều