Saigon Co.op khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart tại thị trấn Chư Sê, Gia Lai

Ngày 18.4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM Saigon Co.op đã khởi công xây dựng dự án siêu thị Co.opmart Chư Sê tại đường Hùng Vương, thị trấn Chư Sê,...

Saigon Co.op khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart tại thị trấn Chư Sê, Gia Lai - ảnh 1Lễ khởi công. Ảnh: T.T

Ngày 18.4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã khởi công xây dựng dự án siêu thị Co.opmart Chư Sê tại đường Hùng Vương, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Dự án siêu thị Co.opmart Chư Sê được xây dựng trên diện tích đất 4.000 m2, trong đó diện tích sàn xây dựng hơn 2.000 m2, với tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản hơn 50 tỷ đồng. Siêu thị Co.opmart Chư Sê sẽ Kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu với 90% hàng hóa sản xuất trong nước có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá phải chăng cùng với nhiều dịch vụ tiện ích.
Bên cạnh đó, siêu thị Co.opmart Chư Sê cũng sẽ là điểm phân phối các mặt hàng nhu yếu bình ổn giá và trở thành cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của Gia Lai đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc. Siêu thị Co.opmart Chư Sê dự kiến hoàn thành và đưa vào khai trương hoạt động vào quý 4.2017.

Đồng thời từ nay đến hết ngày 2.5.2017, các khách hàng thành viên/VIP của hệ thống Co.opmart có cơ hội nhận được số điểm thưởng gấp 3 đến 9 lần vào quỹ điểm của mình khi mua một số sản phẩm như nước xả, bánh kẹo, sữa chua, nước tương… từ các nhãn hàng Unilever, Vinamilk, Nestle, Solite, Cosy… Chương trình được áp dụng tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile và HTV Co.op.


>> Xem thêm: 

Đất công ở TP.HCM bỏ hoang vì... vướng lý do phi lý

Đặc khu kinh tế và viễn cảnh thiên đường thuế

Cổ đông bia Hà Nội sắp nhận được 1.700 tỷ đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều