Loading...

Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết

Có tới hơn 50% chị em thừa nhận cất giữ áo lót trong những chiếc ngăn kéo nhưng điều này rất tiếc lại sai hoàn toàn!

Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1 Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 3

Có những chị em dành cả tuổi thanh xuân để tìm mua áo lót đẹp

Không ngoa khi nói có những quý cô dành cả tuổi thanh xuân để tìm mua những chiếc áo lót đẹp! Bởi vì áo lót đối với phụ nữ mà nói là món đồ nhỏ bé nhưng tầm quan trọng thì chưa bao giờ bị coi nhẹ. Và hơn hết, dẫu chỉ là món đồ mặc trong và chỉ có rất ít người có cơ may được chiêm ngưỡng, áo lót vẫn là thứ không những cần vừa, mà còn cần thật đẹp!

Biết quan trọng là vậy đấy, nhưng bạn có dám chắc mình đã đối xử đúng mực với những chiếc áo nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng không có thì không được hay chưa?

Hầu hết chúng ta đều giặt áo lót sai cách

Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1 Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 6

Không như quần lót, áo lót có thể mặc hơn một lần trước khi đem giặt sạch. Tuy nhiên, số lần mặc này không cố định mà sẽ thay đổi tùy vào loại áo lót và điều kiện lúc bạn mặc.

Ví dụ như những chiếc áo lót Thể thao - loại mà bạn vẫn mặc tới phòng gym hoặc đi chạy bộ sẽ cần phải vệ sinh thường xuyên hơn là những chiếc áo mặc đi làm hàng ngày.

Hoặc là với những chiếc áo lót mặc trong ngày nóng bức, mồ hôi mẹ mồ hôi con đua nhau chảy trên người bạn, khi ấy chúng cũng cần cho ngay vào máy giặt hoặc giặt bằng tay nếu bạn cẩn thận.

Mẹo giặt áo lót để mãi bền đẹp

Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1 Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 9

Đồ lót thường được khuyến cáo thay mới sau 3 tháng. Nhưng với áo lót, nếu bạn biết cách giặt, tuổi thọ của chúng sẽ cao hơn nhiều!

Thay vì những loại túi giặt thông thường, các chuyên gia khuyên bạn nên bỏ áo lót vào...vỏ gối để giặt vì như thế sẽ giúp bạn giữ cho phom dáng của chiếc áo lót không bị biến dạng quá nhiều. Tuy nhiên, cũng đừng lạm dụng công năng của những chiếc vỏ gối mà giặt áo lót quá thường xuyên, kẻo chúng sẽ nhanh mất độ đàn hồi và không còn ôm vừa vặn lấy cặp tuyết lê của bạn nữa đâu!

Đây là nơi cất giữ áo lót sai lầm nhất!

Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1 Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 12

Có tới hơn 50% chị em thừa nhận cất giữ áo lót trong những chiếc ngăn kéo. Điều này nghe có vẻ chẳng có gì sai, vậy nhưng lại tuyệt đối không tốt cho món bảo bối bé nhỏ chút nào!

Theo các chuyên gia, việc cất giữ áo lót trong những chiếc ngăn kéo chật chội có thể gây ra tình trạng ẩm mốc và khiến chúng ta bị dị ứng khi mặc áo.

Thay bằng ngăn kéo, hãy đặt áo lót ở một mặt phẳng rộng rãi, khô thoáng hoặc cũng có thể treo lên mắc, tránh treo bằng phần dây áo là được.

Thử trước khi mua không bao giờ là thừa!

Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1 Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 1Sai lầm khi giặt, cất đồ lót không phải ai cũng biết - ảnh 15

Cho dù bạn đã mua cả trăm chiếc áo lót trước đó, với cùng một kích cỡ thì chiếc thứ 101 vẫn cần phải thử bởi mỗi một chiếc áo, dẫu có in rõ mồn một size số đi chăng nữa thì vẫn không có gì đảm bảo nó sẽ vừa khít với cơ thể bạn. Mà bạn biết đấy, mặc một chiếc áo lót không đúng cỡ, mang một đôi giày không vừa chân thì còn mệt mỏi hơn cả không mặc gì, mang gì.

>> Xem thêm: 

Những bộ cánh đẹp nhất thảm đỏ Grammy 2020

Loạt thần tượng Kpop hút triệu fan

Grammy 2020: Billie Eilish thắng ba giải quan trọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều