Loading...

Sài Gòn FC vui như Tết

HLV Nguyễn Thành Công đã nhảy cẫng lên như một đứa trẻ khi Sài Gòn FC đánh bại SHB.ĐN với tỷ số 3-1. Người thầy và cũng là người anh của các cầu thủ Sài...

Sài Gòn FC vui như Tết - ảnh 1
Pedro Paulo lập cú đúp cho Sài Gòn FC, cộng với pha “đốt lưới nhà” của Mạnh Hùng khiến bàn thắng của Anh Tuấn bên phía SHB.ĐN trở nên vô nghĩa. HLV Lê Huỳnh Đức không giấu được sự thất vọng khi đội bóng sông Hàn rơi tự do trên BXH. Trái ngược, đồng nghiệp Nguyễn Thành Công lại “vui như Tết”, bởi Sài Gòn FC không chỉ có 3 điểm mà còn vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH V.League 2019. Một thành quả xứng đáng với ông Công và các học trò sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

“Tôi vui vì Sài Gòn FC đã giành 3 điểm và có được vị trí tốt hơn trên BXH. Tuy nhiên, vui hơn cả là các cầu thủ đã chơi đầy cố gắng và thể hiện được sự đoàn kết cả trên sân bóng lẫn ngoài cuộc sống”, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ. Đúng vậy, Sài Gòn FC không có ngôi sao, cũng không có tuyển thủ nào trong đội hình. Nhưng ở thời điểm hiện tại, họ là đội bóng mà bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn tham gia bởi sự thân thiện trong phòng thay đồ và tinh thần tập thể rất cao.

Có lẽ, điều còn thiếu duy nhất của Sài Gòn FC chính là sự cổ vũ của khán giả, dù họ có lối chơi khá hài hòa và tận hiến.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều