Sacombank ứng dụng nhiều công nghệ thanh toán mới trong năm 2018

Mastercard đánh giá ngân hàng dẫn đầu mạng lưới chấp nhận thanh toán không tiếp xúc và đột phá trong công nghệ thanh toán bằng mã QR. Kinh Doanh

Tại hội nghị khách hàng thường niên của Tổ chức thẻ Quốc tế Mastercard (Mastercard Customer Forum 2019) diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vừa qua, Sacombank đã được vinh danh với 2 giải thưởng. Đó là giải Ngân hàng dẫn đầu mạng lưới chấp nhận công nghệ thanh toán không tiếp xúc (contactless) năm 2018 và Ngân hàng đột phá trong công nghệ thanh toán QR năm 2018. 

Với hình thức thanh toán contactless, khách hàng chỉ cần chạm thẻ không tiếp xúc lên máy POS có công nghệ NFC trong vài giây để hoàn thành giao dịch và không cần ký xác nhận các hóa đơn dưới 400.000 đồng. Đây là hình thức thanh toán do Sacombank triển khai cho các thẻ quốc tế từ năm 2017, với việc triển khai lắp đặt các máy POS NFC trên toàn quốc và phát triển công nghệ chip EMV trên thẻ đạt chuẩn quốc tế để được chấp nhận giao dịch không tiếp xúc khắp thế giới. Ngân hàng đang ngày càng mở rộng hệ thống máy POS NFC và chuẩn bị áp dụng công nghệ thanh toán contactless cho thẻ nội địa trong năm 2019.

Sacombank ứng dụng nhiều công nghệ thanh toán mới trong năm 2018 - ảnh 1

Thanh toán bằng mã QR qua Sacombank Pay. Chi tiết liên hệ hotline 1900555588 - 02835266060 hoặc truy cập tại đây.

Với hình thức thanh toán QR, khách hàng tải miễn phí ứng dụng tích hợp nhiều giải pháp tài chính Sacombank Pay từ Google Play hoặc App Store về thiết bị di động, tích hợp thông tin thẻ và dùng thiết bị di động quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận giao dịch để thanh toán thay vì dùng thẻ nhựa. Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hội đủ các điều kiện để áp dụng phương thức thanh toán bằng QR theo chuẩn EMV quốc tế từ năm 2017.

Chủ thẻ không chỉ có thể quét mã QR để thanh toán tại Thị trường Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Ngân hàng còn tích cực triển khai nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng quét mã QR thanh toán qua Sacombank Pay và tiếp tục ứng dụng công nghệ này cho các giao dịch rút tiền, chuyển tiền...

Hiện Sacombank phát hành ra thị trường các dòng thẻ mang thương hiệu Mastercard là thẻ tín dụng quốc tế Sacombank World Mastercard và Sacombank Classic hoặc Gold Mastercard, thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Mastercard và thẻ trả trước quốc tế Sacombank Mastercard Travel. Các dòng thẻ này có tính năng nổi bật như quét mã QR để thanh toán trên toàn cầu (tại các cửa hàng có dấu hiệu QR) và chạm thẻ lên POS để thanh toán khắp thế giới (tại các cửa hàng có dấu hiệu contactless). Ngoài ra, thẻ Sacombank Mastercard có thể dùng để mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi và miễn lãi tối đa 55 ngày (áp dụng cho thẻ tín dụng), rút tiền nhanh bằng QR - không cần thẻ tại bất kỳ ATM Sacombank, giảm đến 50% tại hàng trăm điểm ăn uống, mua sắm, du lịch... trải nghiệm ứng dụng Sacombank Pay tích hợp nhiều giải pháp tài chính và nhiều tiện ích khác.

Lộc An

>> Xem thêm: 

Tìm lời giải cho chính sách fintech

Cổ phiếu TPB dự kiến vào danh mục của hai quỹ ETF mới thuộc VFM

Đồng nhân dân tệ xuống mức thấp nhất trong hơn một thập kỷ

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều