Loading...

Sắc mặt ốm yếu trông thấy nhưng Jennie (BLACKPINK) được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp khi biểu diễn hết mình tại Nhật Bản

Dù trông có vẻ mệt mỏi, bơ phờ nhưng Jennie vẫn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình trong buổi quảng bá ca khúc "Kill This Love" tại Nhật Bản.

Vào ngày 18/10, Blackpink đã có mặt tại Nhật Bản để tham dự "Music Station" của TV Asahi. Đây là sân khấu nằm trong hoạt động quảng bá album "Kill This Love" phiên bản tiếng Nhật vừa được phát hành ngày 16/10, đặc biệt hơn đây còn là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ nhà YG xuất hiện trên chương trình âm nhạc nổi tiếng của Nhật sau hơn 2 năm ra mắt tại đây.

Trước đó, vào ngày 17/10, tại sân bay trên đường chuẩn bị sang Nhật Bản, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho Jennie khi nữ thần tượng trông khá tiều tụy và ốm yếu, thậm chí thành viên cùng nhóm Jisoo phải dìu cô nàng đi qua các phóng viên.

Sau khi đến Nhật Bản, sắc mặt của cô nàng cũng không khá hơn.

Mặc dù sắc mặt ốm yếu trông thấy thế nhưng Jennie vẫn cố gắng hoàn thành lịch trình của nhóm tại "Japan Music Station". Nữ thần tượng đã vui cười trả lời phỏng vấn và thể hiện trọn vẹn ca khúc "Kill This Love" không chỉ sung về phần vũ đạo mà cô nàng còn như trút hết vẻ mệt mỏi để biểu cảm vô cùng thần thái trước máy quay.

Sân khấu "Kill This Love" của BLACKPINK tại Japan Music Station.

Nguồn: KB

>> Xem thêm: 

Black Pink chỉ có 4 người mà nhãn hàng nỡ phân biệt đối xử với Jisoo, fan bất bình đến cùng cực

Kết quả Grammy 2020: Billie Eilish đại thắng, nhân vật đáng thương nhất là... Lana Del Rey, Taylor Swift, Ariana Grande!

Billie Eilish xác lập kỷ lục, là nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử thắng 4 giải Big Four tại Grammy và phản ứng cực đáng yêu từ Ariana Grande!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều