Rút mỏi tay không hết tiền từ chiếc bánh kem chồng tặng, vợ trẻ “số hưởng” được hâm mộ nhất MXH ngày hôm nay

Nhìn biểu cảm hạnh phúc của cô vợ trẻ, ai cũng mong muốn mình được hóa thân thành nhân vật chính một lần cho biết cảm giác ấy.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một đoạn video khá đặc biệt ghi lại cảnh một bữa tiệc sinh nhật mà chồng tự tay tổ chức cho vợ. Sẽ chẳng có gì khác lạ nếu như bữa tiệc ấy cũng giống như những bữa tiệc sinh nhật khác: có nến, có hoa, có đồ ăn thức uống, có nhạc hay, có bánh kem và có những lời chúc tụng đi kèm.

Tuy nhiên, vào khoảnh khắc nhân vật chính xuất hiện bên chiếc bánh kem do chồng mình chuẩn bị, hội chị em mới được phen mắt tròn mắt dẹt và nức nở ngưỡng mộ mãi không thôi:

Chỉ cần nhìn nụ cười rạng rỡ trên môi người vợ trẻ, người ta cũng có thể biết cô ấy đã hạnh phúc nhường nào.

Theo như đoạn video ghi lại, khi cô gái bước đến bên chiếc bánh kem được gửi tặng nhân dịp sinh nhật mình, người ta thấy cô nhận được tín hiệu lấy cái gì đó trong chiếc bánh kem kia. Và khi cô gái làm theo lời chỉ dẫn, ngay lập tức một cơn mưa tiền đúng nghĩa đen xuất hiện ồ ạt ngay từ trong chiếc bánh sinh nhật.

Khỏi phải nói, cảnh tượng này khiến nhân vật chính đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, lại còn thích thú không ngừng khi mắt sáng rỡ và miệng liên tục nhoẻn cười. Người ta còn có thể nghe thấy âm thanh hạnh phúc khi cô gái hỏi lại chồng mình một lần nữa cho chắc ăn: "Tiền này là chồng cho riêng vợ nhỉ? Được mua váy vóc riêng nhỉ?"…

Cứ thế, từng tờ tiền nối đuôi nhau xuất hiện khi được bàn tay cô gái kéo lên. Cảnh tượng ngoạn mục ấy xuất hiện không chỉ một lần mà tới hai lần, ở hai đầu của chiếc bánh kem, khiến cô gái không ngừng reo vui và mừng rỡ.

Rút mỏi tay không hết tiền từ chiếc bánh kem chồng tặng, vợ trẻ “số hưởng” được hâm mộ nhất MXH ngày hôm nay - ảnh 1

Kéo tiền tới mỏi cả tay, cô gái khiến nhiều người thèm muốn cũng được trải qua cảm giác này một lần.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của chính anh chồng kèm theo đoạn video và lời chúc tụng dành cho người vợ thân yêu đã nhanh chóng phủ sóng khắp các mặt trận MXH. Dân tình được phen ố á kinh ngạc lẫn thích thú khi chứng kiến cảnh tượng "cơn mưa tiền" xuất hiện từ chiếc bánh kem. Đồng thời mọi người cũng chúc mừng hạnh phúc cho đôi trẻ khi hai người chuyển từ trạng thái "yêu" sang "cưới".

Để lại bình luận dưới đoạn video thú vị này, cư dân mạng đã có những lời bình hóm hỉnh như sau:

"Anh chồng này quả thật là sáng tạo. Người ta vẫn hay nói giá như tự nhiên nhặt được tiền, hoặc tự nhiên tiền rơi vào mặt… thế mà anh ấy làm được thật mới tài chứ!"

"Eo ơi chị vợ sướng nhất hệ Mặt trời là đây chứ là đâu. Ước gì được một lần trong đời được tận hưởng cái cảm giác này, rút mãi mà tiền không hết."

"Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Nhưng các chị em đừng có mà gato với người ta hoặc tag chồng/bạn trai mình vào để dằn mặt nữa nhé. Phúc ai người ấy hưởng đi, vợ phải như nào mới được chồng yêu thương và trân trọng như thế đấy!"

Hiện tại, đoạn video này vẫn đang tiếp tục được lan truyền mạnh mẽ. Hình ảnh chị vợ tươi cười rút mỏi tay không hết tiền trong chiếc bánh kem và tấm thịnh tình của anh chồng cũng đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Nếu là chị em, chị em có ước ao được một lần thưởng thức chiếc bánh sinh nhật độc đáo đến đáng yêu như thế không nhỉ?

Từ Khóa chiếc bánh sinh nhật đặc biệt gây sốt MXH chồng tặng vợ hot MXH

>> Xem thêm: 

Hung hăng trong chuyện chăn gối để “kích hoạt” lại cô vợ lạnh lùng

Cưới được vợ xinh, chàng trai vẫn bị bố mẹ từ mặt vì không ưng

Điểm danh loạt nam chính ngôn tình điển trai, lãng mạn lại chiều bạn gái hết mực: Anh à, anh có tất cả nhưng... thiếu em không!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều