Ruộng bậc thang – điểm nhấn du lịch đầu năm mới

Vùng ruộng bậc thang ở Bát Xát, Sa Pa Lào Cai nay đã thành di sản danh thắng quốc gia, là điểm du Xuân đầy hứa hẹn.

Những ngày này, quý độc giả đã có dự định gì cho năm mới chưa? Một chuyến du ngoạn cùng gia đình đến với một mảnh đất lạ cũng là một gợi ý. Nếu như vẫn chưa có sự lựa chọn, hãy ghé qua những thửa ruộng bậc thang tại Bát Xát, Sapa, Lào Cai.

Mô hình Du lịch cộng đồng được thiết kế gắn liền với hành trình khám phá cung đường di sản ruộng bậc thang Tây Bắc. Gắn bó và chung sống hài hòa với tự nhiên, từ hàng trăm năm trước, Người Mông, Người Dao, Người Hà Nhì đã khắc tạc vào đó một bức tranh đẹp đẽ bốn mùa. Vùng ruộng bậc thang ở Bát Xát, Sa Pa - Lào Cai nay đã thành di sản danh thắng quốc gia, được tạp chí Du lịch hàng đầu thế giới bình chọn vào top những vùng ruộng bậc thang đẹp nhất Đông Nam Á, châu Á và thế giới.

Nếu Việt Nam là "vẻ đẹp bất tận", Tây Bắc không chỉ đẹp, mà còn tiềm ẩn biết bao điều mới lạ, đã được các tỉnh Tây Bắc xây dựng thành những loại hình và tuyến điểm du lịch đặc sắc, mang lại những trải nghiệm khó quên cho du khách.

Ruộng bậc thang – điểm nhấn du lịch đầu năm mới - ảnh 1 Ruộng bậc thang Việt Nam vào danh sách cảnh quan "đẹp đến khó tin"

VTV.vn - Ruộng bậc thang Việt Nam lần thứ 2 lọt top cảnh quan "đẹp đến khó tin" hay còn gọi là cảnh đẹp siêu thực, theo bình chọn của của tờ báo uy tín Telegraph.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

Ruộng bậc thang – điểm nhấn du lịch đầu năm mới - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Ba người phụ nữ thường có mặt trong những kỳ nghỉ của Neymar

Khu nghỉ dưỡng 35 USD một đêm dành riêng cho chó

Phụ nữ Anh ghét nam giới mặc quần bơi siêu nhỏ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều