Running Man vừa kết thúc, thánh chơi dơ đã tiết lộ điều bất ngờ

BB Trần bật mí thông tin mùa 2 của “Chạy đi chờ chi“ khiến khán giả “đứng ngồi không yên“.

Gameshow hot nhất màn ảnh Việt- "Chạy đi chờ chi" đã chính thức khép lại sau 15 tập. Từng là chương trình thành công ở nhiều nước, khi đến với Việt Nam, gameshow này đã có được lượng fan hùng hậu, bên cạnh đó, 7 thành viên tham gia cũng được khán giả dành sự yêu mến.

Running Man vừa kết thúc, thánh chơi dơ đã tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 1 Running Man vừa kết thúc, thánh chơi dơ đã tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 1Running Man vừa kết thúc, thánh chơi dơ đã tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 3

Đội hình 7 thành viên của "Chạy đi chờ chi" mùa 1.

Mùa 1 vừa kết thúc, khán giả đã tỏ ra tiếc nuối và liên tục đặt nhiều câu hỏi về mùa 2 của gameshow này. Mới đây, các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến khán giả cũng như chia sẻ nhiều cảm xúc khi đã gắn bó cùng nhau trong thời gian dài.

Trong đó, "thánh chơi dơ" BB Trần gây chú ý khi thoải mái tiết lộ thông tin về mùa sau của "Chạy đi chờ chi". Nam diễn viên khẳng định sẽ có mùa 2 phiên bản Việt, không những vậy, BTC cũng sẽ giữ lại đội hình 7 người trong mùa 1 là: Trấn Thành, Nình Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và BB Trần.

>> Xem thêm: 

Trailer phim cá mập tấn công thiếu nữ thu hút khán giả tuần qua

Thúy Vi vừa lên tiếng 'dạy' cô gái đòi tài trợ du lịch châu Âu, Midu bất ngờ có động thái gây sốt

Bác sĩ chỉ làm đúng 5 điều đơn giản mỗi tối là da đã khỏe đẹp chuẩn mực và 100% trẻ lâu

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều