Loading...

Running Man vừa kết thúc, thánh chơi dơ đã tiết lộ điều bất ngờ

BB Trần bật mí thông tin mùa 2 của “Chạy đi chờ chi“ khiến khán giả “đứng ngồi không yên“.

Gameshow hot nhất màn ảnh Việt- "Chạy đi chờ chi" đã chính thức khép lại sau 15 tập. Từng là chương trình thành công ở nhiều nước, khi đến với Việt Nam, gameshow này đã có được lượng fan hùng hậu, bên cạnh đó, 7 thành viên tham gia cũng được khán giả dành sự yêu mến.

Running Man vừa kết thúc, thánh chơi dơ đã tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 1 Running Man vừa kết thúc, thánh chơi dơ đã tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 1Running Man vừa kết thúc, thánh chơi dơ đã tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 3

Đội hình 7 thành viên của "Chạy đi chờ chi" mùa 1.

Mùa 1 vừa kết thúc, khán giả đã tỏ ra tiếc nuối và liên tục đặt nhiều câu hỏi về mùa 2 của gameshow này. Mới đây, các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến khán giả cũng như chia sẻ nhiều cảm xúc khi đã gắn bó cùng nhau trong thời gian dài.

Trong đó, "thánh chơi dơ" BB Trần gây chú ý khi thoải mái tiết lộ thông tin về mùa sau của "Chạy đi chờ chi". Nam diễn viên khẳng định sẽ có mùa 2 phiên bản Việt, không những vậy, BTC cũng sẽ giữ lại đội hình 7 người trong mùa 1 là: Trấn Thành, Nình Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và BB Trần.

>> Xem thêm: 

Song Joong Ki bị dụ làm trùm mafia, bén duyên với tình cũ Lee Jun Ki ở dự án phim mới

Mix-In Show: Lynk Lee, K-ICM khiến mọi người ngã ngửa khi thi nhau làm mặt xấu

Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều