Loading...

Rùng mình với thánh tiên tri Kpop: Đoán đúng đội hình debut từ Produce X 101 chẳng trật phát nào!

Lại một lần nữa tài khoản chuyên tiên tri các sự kiện Kpop làm người khác "nổi da gà" vì dự đoán "trúng phóc" đội hình nhóm nhạc bước ra từ show sống còn...

Fan Kpop hẳn không còn xa lạ với KPOP PREDICTIONS - tài khoản Twitter được mệnh danh là "thánh tiên tri" Kpop khi thường xuyên đưa ra những lời tiên đoán có độ chính xác cao về các sự kiện trong làng Giải trí xứ Hàn. Mới đây, tài khoản này lại 1 lần nữa khiến cư dân mạng "rùng mình" khi đưa ra lời tiên tri không thể nào "chuẩn" hơn về danh sách thành viên của X1 - nhóm bước ra từ show sống còn Produce X 101 khi đội hình còn chưa được công bố.

Cụ thể, sau đêm chung kết Produce X 101 (19/7), một tài khoản đã công khai tin nhắn riêng với KPOP PREDICTIONS trong khoảng thời gian từ 21/6 đến 4/7. Trong tin nhắn, người này đã hỏi "thánh tiên tri" về đội hình debut của X1. Thời điểm đó vòng loại thứ 2 của show vừa mới diễn ra và còn tới 31 thí sinh.

Dù tài khoản tiên đoán nhấn mạnh mình không theo dõi chương trình, tuy nhiên trong số 31 cái tên được đưa ra, người này đồng ý chọn ra 11 cái tên không theo thứ tự xếp hạng gồm Kim Wooseok, Kim Yohan, Song Hyungjun, Lee Eunsang, Nam Dohyon, Son Dongpyo, Han Seongwoo, Lee Hangyul, Cha Junho, Cho Seungyoun và Kang Minhee.

"Thánh tiên tri" Kpop tiên đoán chính xác đội hình X1

Lời tiên tri "không trật đi đâu" của KPOP PREDICTIONS về đội hình X1 khiến cộng đồng mạng không khỏi "nghiêng mình ngả nón" trước tài khoản này. Trước đó "thánh tiên tri" cũng từng đoán đúng 11/12 thành viên IZ*ONE - nhóm chiến thắng show sống còn Produce 48. Cho đến nay, danh tính KPOP PREDICTIONS vẫn là dấu hỏi trong mắt các fan Kpop, bởi nếu không có "siêu năng lực" thì người này hẳn phải có quan hệ rất rộng mới nắm được những thông tin có độ chính xác cao như vậy.

Rùng mình với thánh tiên tri Kpop: Đoán đúng đội hình debut từ Produce X 101 chẳng trật phát nào! - ảnh 1

"Thánh tiên tri" từng khiến mọi người "sởn da gà" khi đoán đúng 11/12 thành viên của IZ*ONE

Nguồn tham khảo: Twitter

>> Xem thêm: 

Nghe chị đại Lee Hyo Ri đọc rap Boombayah xong, Jennie và Lisa (BLACKPINK) chắc phải khóc thét

Clip tập vũ đạo mới của TWICE: Momo nhảy sung đến nỗi đá luôn vật làm mốc, camera rung giật nhiều lần khiến fan khó hiểu

Kiều Minh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong MV của Thái Vũ FAPtv: Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, AMEE... đồng loạt reaction khen ngợi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều