Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Rùng mình thuốc ho sản xuất từ công nghệ xô chậu

Ho là bệnh thường gặp nên nhiều người thấy ho là mua thuốc về uống. Thế nhưng, có những loại thuốc không trị được ho mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho...

"Thuốc" ho với giá bán 70.000 đồng một lốc 10 hộp được hướng dẫn là dùng được cho cả người lớn và trẻ em đang được bày bán rất nhiều trên các "nhà thuốc" trên mạng.

Sau khi nhận được phản ánh của người dân về sự nghi ngờ của một loại thuốc ho mà người này mua trên mạng có những dấu hiệu bất thường như tem nhãn không ghi nguồn gốc xuất xứ, liều lượng sử dụng và đặc biệt là có mùi hắc với nhiều dầu ăn dính quanh thuốc, nhóm phóng viên VTV24 đã lần theo địa chỉ để thâm nhập vào cơ sở sản xuất loại thuốc ho này.

Theo ghi nhận của phóng viên, thuốc ho được sản xuất theo "công nghệ xô chậu" với nguyên liệu chỉ là dầu ăn, phẩm màu.

Liệu những viên thuốc này có chữa được ho hay mang thêm bệnh cho người uống?

Đón xem loạt phóng sự điều tra: Công nghệ sản xuất "thuốc" ho bằng xô chậu của VTV24 phát sóng trên Bản tin Y tế 24h, 13h00, VTV1 từ hôm nay (13/8/2018).

Rùng mình thuốc ho sản xuất từ công nghệ xô chậu - ảnh 1 Mỹ phẩm Đông y giả: Sản xuất trong nhà vệ sinh với nguyên liệu trôi nổi

VTV.vn - Khó ai có thể nghĩ rằng, các sản phẩm mỹ phẩm Đông y lại được sản xuất ở trong nhà vệ sinh với diện tích chỉ vài m2 bằng nguyên liệu mua trôi nổi trên mạng.

>> Xem thêm: 

Xế hộp tiền tỷ vỡ nát khi bị xe khách tông văng hàng chục mét trên quốc lộ

Thái Nguyên tặng quà Tết cho đồng bào nghèo

Tết sum vầy 2019 cho công nhân

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều