Loading...

Royal Brunei Airlines tung loạt giá vé rẻ chào năm mới

Du khách có cơ hội đến Bắc Kinh, Jakarta, Bali, Dubai, London, Melbourne, Tokyo... và những điểm du lịch hấp dẫn nằm trên đảo Borneo. Du lịch

Theo đó, du khách có thể bay đến điểm xa nhất trong chương trình "deal hời" này là London chỉ với 425 USD (chưa thuế phí) cho khứ hồi. Và rẻ nhất là các điểm thuộc đảo Borneo là 160 (chưa thuế phí) dành cho vé khứ hồi.

Royal Brunei Airlines tung loạt giá vé rẻ chào năm mới - ảnh 1

Giá vé máy bay mới của hãng hàng không Royal Brunei Airlines.

Chương trình được áp dụng cho các hành trình từ TP HCM đến Kota Kinabalu, Sibu, Tawau hay Kuching, Sandakan, Bintulu giá khứ hồi từ 160 USD; Surabaya giá khứ hồi từ 170 USD; Beijing (Bắc Kinh) giá khứ hồi từ 255 USD; Brisbane giá khứ hồi từ 370 USD; London giá khứ hồi từ 425 USD; Melbourne giá khứ hồi từ 380 USD; Jakarta, Bali giá khứ hồi từ 160 USD; Dubai giá khứ hồi từ 340 USD; Tokyo (Narita) giá khứ hồi từ 340 USD.

Royal Brunei Airlines tung loạt giá vé rẻ chào năm mới - ảnh 2

Ông Trần Giang San - Tổng giám đốc Kinh doanh tại Việt Nam của Royal Brunei Airlines.

Với những bạn yêu thích hòa mình vào thiên nhiên và khám phá những miền đất có nền văn hoá khác biệt và lạ lẫm thì các điểm du lịch như Sibu, Bintulu, Sandakan hay Tawau thuộc đảo Borneo là lựa chọn hấp dẫn.

Sibu - một miền đất với lịch sử đa văn hoá sẽ thoả mãn sự tò mò của du khách với chùa Ngọc Long Sơn Thiên Ân, chợ đêm Sibu, miếu Đại Bá Công, thánh đường cũ Sibu, các nhà dài Bawang Assan hay lâm viên Bukit Lima... Ẩm thực nơi đây đa dạng vì tại Sibu có người dân từ nhiều nơi như Trung Hoa, Ấn hay Malaysia.

Royal Brunei Airlines tung loạt giá vé rẻ chào năm mới - ảnh 3

Royal Brunei Airlines là hãng hàng không được nhiều tín đồ du lịch yêu thích lựa chọn.

Tawau sẽ giúp du khách quên đi sự ngột ngạt của đô thị với công viên Tawau Hills Park có cảnh tự nhiên khoáng đạt, suối nước nóng Tawau, làng trồng cacao Teck Guan hay khu bảo tồn Maliau Basin.

Sandakan hay Bintulu thuộc Malaysia không phải là những thành phố quá rộng lớn nhưng lại có lịch sử văn hóa lâu đời. Rừng nguyên sinh rậm rạp và dòng sông Kinabatangan thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp và đời sống người dân vẫn còn giữ những giá trị xưa cũ. Ngoài cơ hội chiêm ngưỡng những loài vật tưởng chừng đã diệt chủng trong trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Sepilok, du khách còn có thể thưởng thức hoàng hôn trên chiếc thuyền gỗ thả theo dòng Kinabatangan...

Royal Brunei Airlines tung loạt giá vé rẻ chào năm mới - ảnh 4

Khoang rộng rãi, sạch sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho du khách.

Giá vé rẻ từ Royal Brunei Airlines là cơ hội cho những người yêu thích khám phá. Tham khảo mức giá hấp dẫn và booking online tại flyRB.com. Giá áp dụng cho mua từ nay cho đến hết ngày 29/2 và bay trước ngày 31/7.

Royal Brunei Airlines đang phát triển tốt trên các đường bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu và châu Úc. Gần đây nhất, giữa năm 2019, Royal Brunei Airlines nhận chứng nhận chất lượng hàng không 4 sao từ Skytrax. Đồng thời, TripAdvisor xướng tên Royal Brunei Airlines là hãng hàng không vùng (khu vực châu Á) được du khách TripAdvisor yêu thích.

(Nguồn: Royal Brunei Airlines )

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Bát canh không thể thiếu ngày Tết ở Hàn Quốc/Bát canh người Hàn ăn ngày Tết để thêm một tuổi

Cắt táo đoán tương lai dịp năm mới

Điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Giang Tô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều