Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Rowan Atkinson trở lại với Johnny English 3

Rowan Atkinson tiếp tục vào vai chàng điệp viên lóng ngóng, vụng về nhưng luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong phim "Johnny English: Tái xuất giang hồ" (tựa gốc: Johnny...


Rowan Atkinson trở lại với Johnny English 3 - ảnh 1

Cảnh trong phim “Johnny English: tái xuất giang hồ”. Nguồn: Nhà phát hành cung cấp

Đây là phần 3 nối tiếp chuỗi câu chuyện và những nhiệm vụ "cười ra nước mắt" của siêu điệp viên này. Phim nối tiếp mạch chuyện diễn ra ở phần 2 "Johnny English Reborn" ra mắt năm 2011, bắt đầu lúc Johnny English nghỉ hưu, làm thầy giáo trường tiểu học ở thị trấn nhỏ. Một gã tin tặc đã tấn công và tiết lộ thông tin các điệp viên ngầm của Anh khiến hệ thống tình báo nước này rơi vào nguy hiểm. Johnny English là cứu tinh duy nhất và anh sử dụng mọi khả năng để giải quyết nhiệm vụ khó khăn, gây nên các tình huống dở khóc dở cười.

Mặc dù phần 1, phần 2 và phần 3 cách nhau khá lâu nhưng độ nóng của Rowan Atkinson vẫn chưa giảm. Ông là người mang đến thành công cho 2 phần phim trước. Ngoài Rowan Atkinson, phim còn có Ben Miller, Emma Thompson, Jake Lacy, Olga Kurylenko... tham gia với đạo diễn chính là David Kerr.

>> Xem thêm: 

PVF và ông Nguyễn Hoài Nam nắm giữ 60% cổ phần FC Sarajevo, cơ hội cho Quang Hải, Công Phượng đối đầu Ronaldo, Messi đang tới gần?

Nhận định chứng khoán tuần 22-26/4:

Saigon Cargo Service (SCS): Ký thêm hợp đồng với một số hãng hàng không nước ngoài, LNST quý 1 tăng 17%, đạt 106 tỷ đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều