Loading...

Rosé (BLACKPINK) dẹo trên sân khấu nhưng thật ra nhảy tốt bất ngờ, là lead dancer nhưng chẳng thua vũ công chính

Nhìn Rosé nhảy, ai không biết sẽ tưởng cô nắm vị trí vũ công của nhóm chứ chẳng phải giọng ca chính cũng nên!

Rosé hay bị các fan trêu là "dẹo" vì dáng vẻ lả lướt. Khi nhảy, các động tác của cô còn có phần uyển chuyển, dẻo dai hơn đồng đội, tạo nên phong cách "cong vẹo" đặc trưng. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là nữ idol nhảy kém hay gây ảnh hưởng tới đội hình của BLACKPINK.

Quan sát những màn trình diễn của nhóm, có thể thấy Rosé có kỹ năng vũ đạo tốt, các động tác cũng cực kỳ chính xác. Đây cũng là lý do ngoài danh hiệu main vocal, cô còn là lead dancer (vũ công nhảy dẫn).

Video tập vũ đạo của BLACKPINK trước khi debut

BLACKPINK - How You Like That (Dance Performance Video)

Dù nữ ca sĩ nổi tiếng "dẹo" nhưng cô kiểm soát tốt các động tác trong bài. Sự mảnh mai, uyển chuyển của nữ idol còn phần nào tiết chế nét gai góc của vũ đạo. Rosé đứng ở vị trí nào thì fan cũng chẳng thể rời mắt khỏi cô.

[Fancam] Rosé - 16 Shots (Stefflon Don)

Rosé đã thực hiện xuất sắc yêu cầu trên khi các bước nhảy của cô không chỉ gợi cảm mà còn tràn đầy uy lực, qua đó chứng minh danh hiệu lead dancer chẳng phải hữu danh vô thực. Và đương nhiên là không ai có thể rời mắt khỏi cô.

[Fancam] Rosé - Partition (Beyoncé)

Vũ đạo Partition gồm nhiều động tác bò trườn, uốn éo đầy sexy nhưng chúng không làm khó được Rosé. Nữ ca sĩ chẳng những thực hiện chính xác điệu nhảy mà còn phô diễn vẻ tự tin, ngổ ngáo và đầy quyến rũ.

Rosé - Kill This Love (Coachella 2019)

[Fancam] Rosé - How You Like That (SBS Inkigayo 5/7/2020)

Có thể là vì yếu tố tâm lý, cũng có thể là do cô đã tập luyện các ca khúc của nhóm đến mức thuộc nằm lòng, nhưng những lần Rosé trình diễn vũ đạo bài chủ đề của nhóm tại show âm nhạc, lễ hội hay concert luôn để lại ấn tượng sâu đậm nhờ sự thoải mái và thần thái tự tin. Những yếu tố này giúp Rosé hoàn toàn có thể kiêm luôn vai trò vũ công chính bên cạnh vị trí main vocal.

Rosé (BLACKPINK) dẹo trên sân khấu nhưng thật ra nhảy tốt bất ngờ, là lead dancer nhưng chẳng thua vũ công chính - ảnh 1

Rosé thể hiện vũ đạo uyển chuyển và thần thái girl crush mạnh mẽ khi diễn Kill This Love

Rosé (BLACKPINK) dẹo trên sân khấu nhưng thật ra nhảy tốt bất ngờ, là lead dancer nhưng chẳng thua vũ công chính - ảnh 2

Nữ idol thoải mái và tự tin nhất khi nhảy những ca khúc của nhóm

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Fan chạnh lòng vì chênh lệch line hát của TWICE, Knet nói thẳng sự thật mất lòng: Có hát nổi đâu mà đòi nhận nhiều!

Điểm danh loạt ca khúc u buồn của nam thần gốc Việt khiến cộng đồng indie thế giới 'mê đắm'

Knet chẳng chút thương xót khi nghe tin nhãn hàng mỹ phẩm gỡ bỏ toàn bộ quảng cáo của Irene: 'Giờ thì tạm biệt Irene nhé..'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều