Loading...

Ronaldo thành siêu anh hùng truyện tranh

Bộ truyện tranh có tên Striker Force 7, với Ronaldo là nhân vật chính, được xuất bản tại Tây Ban Nha hôm 4/2.

Trong kế hoạch thúc đẩy việc xóa mù chữ ở trẻ em cũng như khuyến khích sự giao lưu giữa các nền văn hóa, Cristiano Ronaldo được nhà xuất bản Tây Ban Nha, Destino dùng làm nhân vật chính trong bộ truyện tranh "Striker Force 7".

Ronaldo thành siêu anh hùng truyện tranh - ảnh 1

Tạo hình của Ronaldo trong bộ truyện tranh 'Striker Force 7'

Bộ truyện cũng được dựng thành một bộ phim hoạt hình ngắn, trong đó Ronaldo sẽ trở thành siêu anh hùng, làm việc cho tổ chức Quốc tế có tên Striker Force 7. Sứ mệnh của nhân vật này là giữ gìn hòa bình thế giới.

Loạt phim hoạt hình sẽ được sản xuất bởi Graphic India Studio và VMS Communications. Sau khi hoàn thành, bộ phim sẽ được phát sóng trên truyền hình Ấn Độ và trực tuyến qua Facebook.

Dự án "Striker Force 7" được manh nha từ giữa năm 2019, với tạo hình của Ronaldo giống với Iron Man. Nội dung bộ truyện, là Ronaldo tập hợp những nhà khoa học, tiên tri... để thành lập một biệt đội siêu anh hùng. Nhóm này sẽ cùng nhau giải cứu thế giới trước sự xâm lăng của những robot thông minh.

Niềm vui với Ronaldo đến nhằm sinh nhật thứ 35 của anh, hôm nay 5/2. Trước đó, anh bắt kịp kỷ lục 15 năm ở Juventus - ghi bàn chín trận liền tại Serie A. Trên mạng Xã hội Instagram , anh cũng trở thành cá nhân đầu tiên đạt 200 triệu lượt theo dõi.

Thắng Nguyễn (theo Marca )

>> Xem thêm: 

Ý chí mạnh mẽ của nam sinh tật nguyền suốt 11 năm đạt học sinh giỏi

Napoli đổi tên sân để tưởng nhớ Maradona

Maradona và bí mật về ‘Bàn tay của Chúa’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Cristiano Ronaldo


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều