Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ronaldo, Messi: Tội đồ khiến cặp vợ chồng ly hôn sau 14 năm mặn nồng

Siêu sao Lionel Messi đã phải sớm chấm dứt giấc mơ World Cup 2018 để xách vali về nước nhưng cầu thủ này cũng đẩy một cặp vợ chồng Nga tới thẳng văn phòng...

Ronaldo, Messi: Tội đồ khiến cặp vợ chồng ly hôn sau 14 năm mặn nồng - ảnh 1 Ronaldo, Messi: Tội đồ khiến cặp vợ chồng ly hôn sau 14 năm mặn nồng - ảnh 1Ronaldo, Messi: Tội đồ khiến cặp vợ chồng ly hôn sau 14 năm mặn nồng - ảnh 3

Một cặp vợ chồng ở Nga đã quyết định chấm dứt 14 năm hôn nhân mặn nồng vì Ronaldo, Messi

Trong khi World Cup 2018 ở Nga sắp kết thúc thì cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng Arsen và Lyudmila ở thành phố Chelyabinsk của Ural cũng đang đi đến hồi kết.

Ronaldo, Messi: Tội đồ khiến cặp vợ chồng ly hôn sau 14 năm mặn nồng - ảnh 4
Nghị sĩ sang Nga xem World Cup bằng tiền thuế, dân Kenya dậy sóng

Các phương tiện truyền thông dẫn lời người chồng cho biết, mồi lửa cuối cùng thiêu rụi 14 năm hôn nhân mặn nồng của họ là những bình luận của người vợ về hiệu suất của siêu sao Lionel Messi, thủ lĩnh đội tuyển Argentina.

Theo Sputnik, cặp đôi quen nhau năm 2002 tại một quán bar địa phương mùa World Cup năm đó. Người vợ là cổ động viên cuồng nhiệt của Real Madrid và CLB CSKA của Moscow. Theo đó, người vợ là một người hâm mộ trung thành của cầu thủ Cristiano Ronaldo, đội tuyển Bồ Đào Nha.

Vụ tranh cãi khiến cuộc hôn nhân 14 năm của cặp vợ chồng đổ vỡ là vào ngày diễn ra trận đấu giữa Nigeria và Argentina. Khi Argentina đánh bại Nigeria, người chồng, 40 tuổi tỏ ra phấn kích với bàn thắng của Messi nhưng người vợ lại bắt đầu chế nhạo và mỉa mai siêu sao mà người chồng hâm mộ cuồng nhiệt.

Người chồng vì thế nổi điên quát lại vợ và trả đũa bằng cách chỉ trích ngược lại Ronaldo. Chưa hết, ngay ngày hôm sau người chồng cũng nộp đơn ly hôn với vợ.

Cuối cùng cả Messi lẫn Ronaldo đều bị loại khỏi World Cup 2018 nhưng không rõ cặp vợ chồng Nga có thay đổi ý định ly hôn và hàn gắn với nhau hay không.

>> Xem thêm: 

Công dân nhận tội làm gián điệp tại Mỹ, Nga nói gì?

Nga thẳng thừng bác yêu cầu của Mỹ về việc thả thủy thủ Ukraine

Con vật đầu tiên bạn thấy trong hình này sẽ tiết lộ bạn thuận não trái hay phải và ý nghĩa thực sự đằng sau

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều