Loading...

Ronaldo kiếm tiền từ Instagram nhiều hơn đá bóng

Cristiano Ronaldo được cho là bỏ túi 48 triệu USD từ bài đăng trên Instagram trong khi nhận lương 33 triệu USD tại Juventus. 

Ronaldo kiếm tiền từ Instagram nhiều hơn đá bóng - ảnh 1

Ronaldo kiếm nhiều tiền từ Instagram hơn lương cầu thủ. Ảnh: Instagram/Cristiano .

Kết luận được đưa ra dựa trên nghiên cứu của công ty phát triển công cụ tương tác với Instagram - Hopper HQ. "Ronaldo là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram nên các công ty phải trả gần một triệu USD cho các bài đăng để tiếp cận lượng theo dõi khổng lồ của cậu ấy", Giám đốc marketing của Hopper HQ, Nicola Cronin cho biết.

Ronaldo là cầu thủ có lượt theo dõi nhiều nhất hiện nay trên  Instagram , khoảng 186 triệu, và nhờ đó cũng trở thành người kiếm nhiều tiền nhất từ mạng Xã hội này. Trong năm 2019, anh đã đăng 49 bài quảng cáo, với giá ước tính 976.000 USD mỗi lần và thu về khoảng 48 triệu USD. Con số này nhiều gấp hai lần so với người thứ hai là Lionel Messi. 

Ronaldo kiếm tiền từ Instagram nhiều hơn đá bóng - ảnh 2

Ronaldo vượt xa những người khác trong top 20. Ảnh: AS .

Bên cạnh Ronaldo, top 20 người kiếm tiền nhiều nhất từ Instagram còn có một số cầu thủ khác như Lionel Messi, David Beckham, Neymar, Gareth Bale, Zlatan Ibrahimovic...

Trong top 10 có sáu người là ngôi sao thể thao, trong đó có cựu tuyển thủ Brazil Ronaldinho (đứng thứ 9). Gareth Bale là cầu thủ duy nhất của Real trong top 20, kiếm được 1,12 triệu USD mỗi năm.

Vĩnh San (theo AS )

>> Xem thêm: 

Ý chí mạnh mẽ của nam sinh tật nguyền suốt 11 năm đạt học sinh giỏi

Napoli đổi tên sân để tưởng nhớ Maradona

Maradona và bí mật về ‘Bàn tay của Chúa’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ronaldo

Instagram


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều