Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ronaldo kiếm bộn tiền cho Juve dù chưa ra sân

Dù Cristiano Ronaldo chưa ra mắt, song hiệu ứng của anh đã giúp Juventus thu về nhiều chiến lợi phẩm.

Ronaldo kiếm bộn tiền cho Juve dù chưa ra sân - ảnh 1
Hôm 10/7, Real Madrid xác nhận bán Ronaldo cho Juve với giá 112 triệu euro. Tại đây, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ nhận mức lương 30 triệu euro/mùa sau thuế, kéo dài trong 4 năm.

Và dù chưa ra mắt đông đảo người hâm mộ Juve, song Ronaldo đã mang đến những lợi nhuận to lớn cho đội bóng mới. Bên cạnh giá cổ phiếu tăng 20%, Juve bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông cũng như thu hút một lượng lớn fan trên toàn cầu.

Theo ghi nhận, các trang mạng Xã hội của Juve đã có lượt người thích, theo dõi tăng chóng mặt. Cụ thể, Instagram tăng thêm 1,4 triệu người theo dõi. Con số này của Twitter là 1,1 triệu lượt. Trong khi đó, trang Facebook chính thức của Juve bỏ túi thêm 500.000 lượt thích mới.

Doanh số bán áo của "Lão bà" cũng không nằm ngoài guồng quay, khi theo ước tính, cứ mỗi phút lại có 1 chiếc áo in tên Ronaldo đến tay người hâm mộ.

Rõ ràng, hiệu ứng Ronaldo đang giúp nhà ĐKVĐ Serie A thu lượm lợi nhuận khổng lồ. Hiện tại, Ronaldo đang cùng gia đình nghỉ mát ở Hy Lạp, và sẽ ra mắt Juve vào ngày 16/7.

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều