Loading...

Ronaldo gây tranh cãi khi ra sân luyện tập cùng đám đông nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của quan chức y tế địa phương

Siêu sao người Bồ Đào Nha gây ra làn sóng tranh cãi khi những bức ảnh anh tham gia tập luyện cùng một nhóm người bị phát tán trên các phương tiện truyền thông.

Cristiano Ronaldo cũng như rất nhiều đồng nghiệp sân cỏ khác đang phải tự cách ly tại nhà để tránh sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, với một ngôi sao năng động như CR7, có lẽ việc phải chôn chân ở nhà trong quãng thời gian dài mang đến cảm giác quá bí bách.

Trong những bức ảnh mới được giới truyền thông Bồ Đào Nha tiết lộ, Ronaldo dường như đã bí mật tham gia tập luyện và trao đổi thông tin cùng một nhóm người. Buổi tập diễn ra trên sân vận động Madeira, sân nhà của đội bóng CD Nacional.

Những bức ảnh lập tức gây ra làn sóng tranh cãi mạnh mẽ cả trên mặt báo và mạng xã hội. Một số tờ báo Bồ Đào Nha cho rằng Ronaldo đã phá luật cách ly và không thực hiện nghiêm túc lời kêu gọi giãn cách xã hội, hạn chế ra đường và tụ tập đông người của chính quyền sở tại.

Ronaldo gây tranh cãi khi ra sân luyện tập cùng đám đông nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của quan chức y tế địa phương - ảnh 1

Những bức ảnh tập luyện bị rò rỉ của Ronaldo trong thời gian tự cách ly tại quê nhà Madeira.

"Anh ta buộc phải ra ngoài tập luyện lúc này? Trong khi hầu hết người dân Madeira đều chấp hành nghiêm chỉnh lời kêu gọi 'ở nhà', một ngôi sao lớn như Ronaldo lại phớt lờ điều đó nhưng vẫn lên mạng Xã hội ra rả về những điều tốt đẹp", tài khoản Jorginio66 tỏ ra bức xúc.

Vụ việc tất nhiên cũng nhanh chóng đến tai các quan chức có thẩm quyền tại Madeira. Người đứng đầu cơ quan y tế địa phương Pedro Ramos khẳng định Ronaldo không nhận bất kỳ đặc quyền nào để tham gia tập luyện.

Tuy nhiên, vị quan chức y tế nọ cũng cho rằng siêu sao đang khoác áo Juventus đã không làm sai luật. "Mọi công dân Madeira đều có thể rời nhà và làm như vậy, miễn sao họ không tụ tập đông người và giữ khoảng cách an toàn trong suốt quá trình tập luyện".

Buổi tập trên của Ronaldo diễn ra trước khi anh cùng bạn gái Georgina và 4 người con chuyển đến căn biệt thự được thuê với giá 3.500 bảng/tuần (khoảng 100 triệu VND) ở cạnh làng chài Canical, cách khá xa trung tâm thành phố Funchal.

Những bức ảnh tập luyện bị phát tán khác của CR7:

Ronaldo gây tranh cãi khi ra sân luyện tập cùng đám đông nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của quan chức y tế địa phương - ảnh 2
Ronaldo gây tranh cãi khi ra sân luyện tập cùng đám đông nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của quan chức y tế địa phương - ảnh 3
Ronaldo gây tranh cãi khi ra sân luyện tập cùng đám đông nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của quan chức y tế địa phương - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Cháy nổ, lửa bốc ngùn ngụt tại trung tâm thí nghiệm của Huawei ở Trung Quốc

Trung Quốc, Ấn Độ gấp rút tiếp tế cho binh sĩ ở biên giới trước mùa đông

Nhờ livestream bán hàng, cựu CEO từng phá sản này đã trả hết khoản nợ 58 triệu USD trong 2 năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ronaldo


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều