Loading...

Ronaldo đá đểu Messi bằng thành tích ở Champions League

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus vừa có những chia sẻ khiến đối thủ lớn nhất của anh là Lionel Messi phải "cay mũi". Theo CR7, Messi chưa thể sánh được với...

Ronaldo đá đểu Messi bằng thành tích ở Champions League - ảnh 1
Phát biểu trên DAZN, siêu sao người Bồ Đào Nha cho hay: "Sự khác biệt giữa tôi và Messi là tôi đã chơi cho vài CLB và giành chức vô địch Champions League không phải với một đội bóng duy nhất".

"Tôi là vua phá lưới Champions League 6 mùa liên tiếp. Không nhiều cầu thủ có thể vô địch Champions League nhiều như tôi (5 lần). Đây là lý do tôi cảm thấy mình đã tạo ra được thương hiệu rất riêng ở sân chơi danh giá này".

"Tôi không phủ nhận Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy xứng đáng được lưu danh, không chỉ vì những danh hiệu Quả bóng Vàng mà còn vì ý thức luôn nỗ lực vươn lên, giống như những gì tôi làm qua từng năm".

"Mỗi sáng thức dậy, tôi luôn lên sẵn những ý tưởng trong đầu và cố gắng tập luyện chăm chỉ để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra. Tôi nỗ lực để hoàn thiện bản thân chứ không phải vì tiền. Ơn Chúa là tôi không thiếu tiền. Khi không bận tâm tới chuyện đó, tôi chỉ muốn xây dựng danh tiếng để có một chỗ đứng trang trọng trong lịch sử làng Bóng đá thôi", Ronaldo chia sẻ.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều