Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này

Vì xa nhau lâu ngày, tối đó, vợ chồng tôi gần gũi. Phải thật nhẹ nhàng để vợ không bị đau tôi không thoải mái chút nào.

Tôi 36 tuổi, vợ 32 tuổi, cưới nhau được 6 năm. Hiện chúng tôi có hai con, một trai một gái. Năm ngoái, vợ chồng tôi vay ngân hàng 500 triệu đồng mua được căn nhà ở ngoại thành.

Là kỹ sư cầu đường, tôi thường xuyên phải đi làm xa nhà. Cứ 3-4 ngày tôi mới về nhà một lần. Khi công trình bị thúc tiến độ, một tuần tôi mới về nhà.

Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 1 Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 1Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 3

Vợ tôi cao, nhìn tổng thể rất dễ thương. Tôi vẫn thích những gì tự nhiên của vợ. Thế nhưng, từ lúc sinh hai con xong, môi vợ tôi bị thâm, vòng một không còn săn chắc. Vợ nói, thấy ngại khi hai vợ chồng gần gũi.

Hai tháng trước, tôi đang ở công trình cách nhà 70 km thì vợ nhắn tin nói muốn đi nâng ngực, xăm môi. Chiều vợ, tôi đồng ý.

Tin liên quan
Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 1 Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 1Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 6
Yêu 4 năm, bạn trai chỉ đòi hỏi chuyện ấy vài lần, cô gái sợ không dám cưới
Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 1 Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 1Rón rén chuyện phòng the chỉ vì chót đồng ý cho vợ làm điều này - ảnh 9
Rùng mình về buối tối kinh hoàng làm tan vỡ cuộc hôn nhân

Cuối tuần, tôi về nhà, nhìn môi vợ sưng húp không ăn được cơm, vòng một bị dị ứng tôi vừa buồn cười, vừa thương cô ấy. Vì xa nhau lâu ngày, tối đó, vợ chồng tôi gần gũi. Phải thật nhẹ nhàng để vợ không bị đau tôi không thoải mái chút nào.

‘Cuộc giao ban’ kết thúc khá nhanh. Hiện, môi vợ tôi đã đỡ hơn, ngực được chỉnh sửa lại nên khá ổn. Tuy nhiên, tôi rất ngại khi vợ chồng gần gũi. Tôi sợ, nếu mình mạnh tay sẽ làm vợ đau, ‘sản phẩm’ làm đẹp có khi bị hư nên ngại.

Nếu như trước đây, tôi rất thích về nhà để được gần vợ, chơi với con. Còn giờ, tự nhiên tôi khá ngại.

Trong suy nghĩ của tôi cứ nghĩ đến chuyện mình hãy ngoại tình để được thoải mái. Tôi tính, sẽ dùng biện pháp an toàn để bảo vệ mình. Liệu tôi làm như vậy có ổn không?

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

Giật mình với ảnh quá khứ của cô gái bốc lửa nổi tiếng miền Tây

Tôi không muốn ôm trinh tiết mòn mỏi chờ chồng tương lai

Nhà ở như công viên nhờ có vườn cây bên trong

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều