Loading...

Roma nhắm Perin thay thế Olsen

Mùa Hè năm ngoái, Roma đã chiêu mộ thủ thành Robin Olsen từ Copenhagen với giá 12 triệu euro. Roma hy vọng thủ môn người Thụy Điển sẽ thay thế được Wojciech Szczesny.

Roma nhắm Perin thay thế Olsen - ảnh 1
Thực tế thì giai đoạn đầu mùa, Olsen đã chơi khá ổn. Anh liên tục là thủ môn số 1 của Roma ở 2/3 mùa giải này. Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 4, anh đánh mất vị trí chính thức bởi phong độ sa sút. 8 vòng gần nhất, người bắt chính trong khung gỗ Roma đều là thủ môn 35 tuổi, Mirante. 

Mirante đang chơi khá ổn. Tuy nhiên, anh chắc chắn không phải là lựa chọn lâu dài của Roma. Trong hoàn cảnh đó, đội bóng thủ đô Italia lại tiếp tục lùng sục trên Thị trường chuyển nhượng để mang về một thủ thành mới. Theo thông tin mới nhất, Roma đang nhắm tới Mattia Perin để thay thế cho Olsen trong mùa giải tới. 

Roma nhắm Perin thay thế Olsen - ảnh 2

Perin mới gia nhập Juventus từ Genoa mùa trước. Anh được kỳ vọng sẽ cạnh tranh vị trí với Szczesny. Tuy nhiên, cuối cùng Perin lại không thể đua tranh được với Szczesny và liên tục phải ngồi dự bị. Mùa này, Perin chỉ được bắt chính vỏn vẹn 9 trận cho Juventus. Trong hoàn cảnh đó, thủ môn năm nay 26 tuổi này nhiều khả năng sẽ lại ra đi để được ra sân nhiều hơn. 

Mức giá của Perin hiện chỉ khoảng 12-15 triệu euro. Perin đang hưởng lương 2,3 triệu euro/mùa ở Juventus. Anh nhiều khả năng sẽ phải giảm lương nếu tới Roma. Tuy nhiên, Perin sẽ phải chấp nhận điều này bởi nếu ở lại Juventus thì anh gần như chẳng có tương lai.
 
Trong quá khứ, Perin từng được đánh giá là thủ thành trẻ đầy triển vọng của Bóng đá Italia. Anh nổi lên ở Genoa từ rất sớm những sau đó lại dính chấn thương và không phát triển được tài năng. Roma sẽ là bến đỗ thích hợp để thủ thành này cứu vãn lại sự nghiệp.

Olsen kém xa Mirante
Trong 27 trận ở Serie A mà Olsen bắt chính thì anh chỉ giữ sạch lưới vỏn vẹn 4 lần. Trong khi đó, Mirante dù chỉ bắt chính 10 trận nhưng đã có tới 6 lần sạch lưới.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

AS Roma

Olsen

Perin

Serie A


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều